Cần Thơ: Trưng bày chuyên đề Đại thắng mùa Xuân 1975

SGGPO
Chuyên đề “Đại thắng mùa Xuân 1975” trưng bày hơn 200 tư liệu, hiện vật, hình ảnh giới thiệu một số sự kiện nổi bật trong lịch sử hào hùng của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 tại ĐBSCL nói chung, TP Cần Thơ nói riêng.

Cần Thơ: Trưng bày chuyên đề Đại thắng mùa Xuân 1975

Cần Thơ: Trưng bày chuyên đề Đại thắng mùa Xuân 1975 ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Sáng ngày 28-4, Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ tổ chức triển lãm ảnh “Đất nước trọn niềm vui” và trưng bày chuyên đề “Đại thắng mùa Xuân 1975” tại Bảo tàng TP Cần Thơ.

Hoạt động này nhằm hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1-5...

Theo đó, chuyên đề “Đại thắng mùa Xuân 1975” với hơn 200 tư liệu, hiện vật, hình ảnh giới thiệu một số sự kiện nổi bật trong lịch sử hào hùng của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 tại ĐBSCL nói chung, TP Cần Thơ nói riêng, dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng và Quân ủy Trung ương.

Cần Thơ: Trưng bày chuyên đề Đại thắng mùa Xuân 1975 ảnh 2 Các đại biểu tham quan khu trưng bày, triển lãm ảnh Đất nước trọn niềm vui
Cần Thơ: Trưng bày chuyên đề Đại thắng mùa Xuân 1975 ảnh 3 Học sinh trên địa bàn tỉnh tham quan khu trưng bày Đại thắng mùa Xuân 1975
Triển lãm ảnh “Đất nước trọn niềm vui” gồm 100 ảnh, giúp cho công chúng hiểu rõ hơn về những thời khắc lịch sử của dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng thời, giới thiệu những thành tựu nổi bật của cả nước và TP Cần Thơ sau 47 năm thống nhất, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Chuyên đề “Đại thắng mùa Xuân 1975” sẽ phục vụ khách tham quan từ nay đến ngày 15-8; triển lãm ảnh “Đất nước trọn niềm vui” từ nay đến ngày 22-5.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />