Cảnh báo lừa đảo thông qua chương trình tặng học bổng

SGGP
Website Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) mới đây đăng cảnh báo về việc lừa đảo sinh viên thông qua chương trình tặng học bổng. 

Cảnh báo lừa đảo thông qua chương trình tặng học bổng

Phòng Chính trị - Công tác sinh viên của trường đã tiếp nhận một số trường hợp phụ huynh, sinh viên phản ánh về việc nghi ngờ có đơn vị mạo danh nhà trường để lừa đảo sinh viên nhận học bổng 100%, nhưng buộc gia đình gửi một số tiền không nhỏ để chứng minh tài chính mới có thể nhận được các suất học bổng.

Địa chỉ nộp tiền là một công ty, giấy tờ không có thông tin rõ ràng. Nhà trường cho biết đây là giả mạo và cảnh báo phụ huynh, sinh viên cần nâng cao cảnh giác với các tình huống giả danh nhà trường. 

CA DAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />