Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động làm từ thiện

Những ngày giáp tết, Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động đã tổ chức nhiều chuyến đi thăm, chúc tết và tặng quà cho các cơ sở từ thiện trong thành phố, thăm người già, trẻ mồ côi, khuyết tật. Trước đó, anh chị em trong câu lạc bộ cũng đã đến tặng quà và giao lưu văn nghệ với bà con bệnh nhân phong tại Trại phong Bến Sắn.

Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động thành lập được 2 năm qua do nhà thơ Thanh Yến làm chủ nhiệm. Ngoài các nội dung sinh hoạt thơ văn, anh chị em hội viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Kinh phí mỗi đợt đi làm từ thiện hàng chục triệu đồng do hội viên đóng góp, trong đó đóng góp tích cực nhất là nhà thơ Kim Liên.

Phạm Phú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Tặng công nhân 150 máy SpO2

Cuối tuần qua, đại diện chương trình “Chỉ tình thương ở lại” do nhóm Miền Tỉnh Thức tổ chức, đồng hành cùng Báo Phụ nữ TPHCM, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 thiết bị đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) cho Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ đơn thân nuôi con 1 tuổi bị ung thư

Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, chị Nguyễn Thị Thúy Vy (sinh năm 2004, ở ấp 4, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) chỉ biết ôm đứa con đỏ hỏn khóc ròng khi bác sĩ thông báo con trai chị, bé Nguyễn Khánh Duy, từ khi sinh ra đã có khối u ác ở gan.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện