Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động làm từ thiện

Những ngày giáp tết, Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động đã tổ chức nhiều chuyến đi thăm, chúc tết và tặng quà cho các cơ sở từ thiện trong thành phố, thăm người già, trẻ mồ côi, khuyết tật. Trước đó, anh chị em trong câu lạc bộ cũng đã đến tặng quà và giao lưu văn nghệ với bà con bệnh nhân phong tại Trại phong Bến Sắn.

Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động thành lập được 2 năm qua do nhà thơ Thanh Yến làm chủ nhiệm. Ngoài các nội dung sinh hoạt thơ văn, anh chị em hội viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Kinh phí mỗi đợt đi làm từ thiện hàng chục triệu đồng do hội viên đóng góp, trong đó đóng góp tích cực nhất là nhà thơ Kim Liên.

Phạm Phú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Gia đình có 2 con bệnh nặng

Chống chọi với bệnh suy thận, em Trần Thị Thảo My (ảnh, 13 tuổi, thôn Đông Thái, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phải bỏ học từ 2 năm trước. Bệnh của Thảo My trở nặng, biến chứng sang nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Phải chạy thận 3 lần/tuần khiến cơ thể vốn đã nhỏ nhắn của em thêm gầy gò, xanh xao. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện