Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động làm từ thiện

Những ngày giáp tết, Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động đã tổ chức nhiều chuyến đi thăm, chúc tết và tặng quà cho các cơ sở từ thiện trong thành phố, thăm người già, trẻ mồ côi, khuyết tật. Trước đó, anh chị em trong câu lạc bộ cũng đã đến tặng quà và giao lưu văn nghệ với bà con bệnh nhân phong tại Trại phong Bến Sắn.

Câu lạc bộ sáng tác thơ Cung Văn hóa Lao động thành lập được 2 năm qua do nhà thơ Thanh Yến làm chủ nhiệm. Ngoài các nội dung sinh hoạt thơ văn, anh chị em hội viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Kinh phí mỗi đợt đi làm từ thiện hàng chục triệu đồng do hội viên đóng góp, trong đó đóng góp tích cực nhất là nhà thơ Kim Liên.

Phạm Phú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện