Chính sách bán hàng mới áp dụng tại Thế Giới Di Động - 1 đổi 1 trong 1 tháng

Bắt đầu từ 1/3/2016, khách hàng mua các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, Laptop tại hệ thống thegioididong.com sẽ được áp dụng chính sách đổi trả lên đến 1 tháng đối với các sản phẩm lỗi kỹ thuật thay vì 14 ngày như trước đây.

Tương tự, hệ thống thứ 2 trực thuộc Công ty Thế Giới Di Động - Điện máy Xanh cũng áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng cho các mặt hàng điện tử điện lạnh bao gồm tivi, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng bị lỗi. Với bước đi tiên phong này của Thế Giới Di Động, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm.

Sản phẩm lỗi trong tháng đầu tiên được đổi ngay tại bất kỳ siêu thị nào trên toàn quốc, không phải đợi bảo hành hay sử dụng sản phẩm mới mua đã qua sửa chữa. Thông tin chi tiết truy cập www.thegioididong.com/www.dienmayxanh.com hoặc tổng đài miễn phí 1800 1060/1800 1061.

H.Q

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế