Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi được nghỉ hưu trước 3 tháng

SGGP
Tối 1-7, ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định cho ông nghỉ hưu trước tuổi 3 tháng - tính từ ngày 1-7.

Ông Trần Ngọc Căng

Ông Trần Ngọc Căng

Trong ngày làm việc cuối cùng ở cương vị chủ tịch UBND tỉnh, ông Căng đã ký nhiều quyết định khen thưởng, trong đó có quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống Covid-19.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Trần Ngọc Căng và Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ có nhiều vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài chính ngân sách, dự án đầu tư và công tác cán bộ. Bộ Chính trị đã kỷ luật hai ông với hình thức cảnh cáo. Sau đó, hai ông có đơn xin Bộ Chính trị và Ban Bí thư cho thôi chức, nghỉ hưu trước tuổi.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Trao giải cuộc thi sáng tác tranh cổ động Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin

Sáng 13-8, Trung tâm Thông tin Triển lãm TPHCM  tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chủ đề Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Cải cách để dân hài lòng

Xác định ứng dụng công nghệ thông tin là tiền đề quan trọng thúc đẩy và lan tỏa công tác cải cách hành chính (CCHC), những năm qua, quận Bình Thạnh đẩy mạnh các giải pháp nhằm tạo nhiều tiện ích cho người dân. 

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP