Chung kết bóng đá toàn quốc White Dove League 2022

SGGP
Ngày 25-9-2022 vừa qua, Chung kết Giải bóng đá White Dove League toàn quốc 2022 do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tranh tài của 6 đội bóng xuất sắc đến từ các khu vực trong cả nước.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ hai từ phải sang),  trao cúp Vô địch cho đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc)

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ hai từ phải sang), trao cúp Vô địch cho đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc)

Năm 2011 lần đầu tiên giải bóng đá White Dove League được tổ chức và trở thành hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của Hòa Bình, là sân chơi bổ ích rèn luyện nâng cao sức khỏe, kết nối tinh thần đoàn kết của toàn thể anh chị em CBCNV Hòa Bình. Nằm trong hoạt động mừng kỷ niệm 35 năm thành lập của tập đoàn, cũng như sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh, White Dove League tiếp tục mùa giải lần thứ 9 được mong chờ hơn bao giờ hết.

Chung kết bóng đá toàn quốc White Dove League 2022  ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - Ông Lê Viết Hiếu chia sẻ: “Những trận đấu hấp dẫn tại các khu vực, cùng tinh thần thể thao fairplay, sự làm việc công tâm của tổ trọng tài và hơn hết chính là sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã góp phần tạo nên thành công cho giải bóng đá năm nay, tạo nên một tập thể đoàn kết, bản lĩnh”.

Giải bóng đá năm nay có 49 đội tham dự đến từ các phòng ban, công trình, công ty thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên khắp cả nước. Sau những trận bóng kịch tính, rượt đuổi tỉ số và vô cùng hấp dẫn, đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc) đã giành được Cúp vô địch.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế