Chương trình ca khúc mới “Nhớ đồng đội”

Đông đảo khán giả trẻ tuổi có mặt tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM sáng 8-7-2007 nhiệt liệt cổ vũ ca sĩ và nhóm nhạc trẻ trình bày những ca khúc : Có những người thương binh như thế (sáng tác Tấn Ngọc); Chiều nghĩa trang (Trương Tuyết Mai - Bến Nghé); Đêm trắng (Phan Lai Triều phổ thơ Liệt sĩ Nguyễn Văn Thực); Mùa bông bưởi (Lương Hoàng Minh); Hát về mẹ (Thắng Liêm); Đón mẹ lên trận địa (Phan Thanh Nam); Người ấy bây giờ đang ở đâu (Vũ Thành- Trần Thế Tuyển); Nhớ đồng đội (Thế Hải); Tôi vẫn hát về anh (Thanh Sơn); Trái tim người lính (Huy Giảng – Hoàng Khoát); Ngàn năm ru hát tên anh Thái Bình (Hồ Bông).

Đây là chương trình giới thiệu 11 ca khúc mới (kỳ 155) của Hội Âm nhạc TPHCM dành cho các nhạc sĩ thuộc Chi hội Cựu chiến binh Hội Liên hiệp VHNT TPHCM viết với chủ đề “Nhớ đồng đội”nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang - cha đẻ ca khúc Em ơi Hà Nội phố qua đời

Gia đình nhạc sĩ Phú Quang vừa cho biết sau một thời gian lâm bệnh kéo dài, ông đã qua đời vào lúc 8 giờ 45 ngày 8-12, tại Hà Nội, hưởng thọ 72 tuổi. Nhiều năm qua, nhạc sĩ Phú Quang bị một số bệnh nên nằm điều trị tại phòng hồi sức tích cực từ đầu năm 2020.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Hơn 500 triệu đồng từ Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 vừa tiến hành bế mạc tại Đường sách TPHCM vào sáng 7-12. Bước sang năm thứ 2, tuần lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo độc giả cũng như cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.