Colombia

Colombia

Cảnh sát Colombia phối hợp với Lực lượng Phòng chống ma túy Mỹ (DEA) thực hiện chiến dịch “Bạc bẩn”, triệt phá một đường dây buôn lậu và rửa tiền quốc tế, tịch thu hơn 16,5 triệu USD và bắt giữ 26 tên tội phạm. H.A. (CNN)
 

Châu Âu

Sau 5 lần hoãn vì trục trặc kỹ thuật và thời tiết xấu, Cơ quan Vũ trụ châu Âu đã phóng thành công vệ tinh theo dõi thời tiết thế hệ mới MetOp -A. H.Ch. (Reuters)
 

Sri Lanka

Sau một tuần xảy ra các vụ tấn công đẫm máu làm hơn 250 người thiệt mạng, Tổ chức Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) đồng ý hòa đàm với chính phủ trong tháng này ở Thụy Sĩ. H.Ch. (AP)
 

Afghanistan

Ngày 20-10, các tay súng Taliban phục kích một ô tô chở những người làm công cho một căn cứ quân sự của Mỹ đang trên đường về nhà, bắn chết 8 người. Trước đó, một vụ đánh bom liều chết nhằm vào xe quân đội Anh tại thủ phủ Lashkar Gah, làm chết hai trẻ em, một lính Anh và làm bị thương 8 người khác. X.H. (AFP)
 

Greenpeace - Anh

Tổ chức Hòa bình Xanh (Greenpeace) vừa công bố tài liệu cho thấy Cơ quan vũ khí nguyên tử tại Aldermaston của Anh đang chuẩn bị cho kế hoạch thử đầu đạn hạt nhân. K.B. (Theo Independent)
 

Giá vàng - giá dầu

Giá vàng trên thị trường thế giới tăng vọt từ mức dưới 590 hôm qua lên trên 600 USD vào sáng 20-10 do quyết định giảm sản lượng khai thác dầu của OPEC. V.L. (Theo Bloomberg, BBC)

Các tin, bài viết khác