Công bố 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2006

Sáng nay, 21-3, Tạp chí Vietnam Business Forum, Công ty Truyền thông Cuộc sống và Công ty Nghiên cứu Thị trường ACNielsen Việt Nam đã phối hợp công bố kết quả dự án khảo sát “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam". Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, góp phần nâng cao hình ảnh, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Một gian hàng tại khu hội chợ triển lãm thương hiệu mạnh VN.

Theo kết quả của ACNielsen Việt Nam đưa ra, trong số 500 thương hiệu nổi tiếng được công bố, có tới gần 50% là thương hiệu Việt Nam. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây đã rất quan tâm đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm.

10 thương hiệu nổi tiếng nhất xét theo từng ngành hàng lớn, 10 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng nhất xét theo từng ngành hàng và 500 thương hiệu nổi tiếng sẽ được Ban Tổ chức công bố, trao giải: "Tầm nhìn 2006" cũng giấy chứng nhận chính thức trong Đêm hội "Tầm nhìn thương hiệu" sẽ được công bố vào ngày 5/4/2006 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình so với các cuộc bình chọn thương hiệu khác là kết quả đưa ra hoàn toàn khách quan dựa trên đánh giá trực tiếp của người tiêu dùng thông qua Dự án khảo sát “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” do ACNielsen Việt Nam. Dựa trên kết quả khảo sát này, các doanh nghiệp có thể đánh giá được thương hiệu của mình đang ở đâu trong nhận biết của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn xuất bản ấn phẩm "Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2006" với số lượng 100.000 bản và ra mắt website: www.thuonghieunoitieng.info để quảng bá, giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng tới cộng đồng doanh nghiệp, các đối tác, các tổ chức cúc tiến thương mại, hiệp hội kinh tế trong và ngoài nước.

(Theo HNMĐT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

QLTT TPHCM kiểm tra lô hàng vi phạm trên địa bàn TP

Nhập chip điện tử vài triệu đồng, kê khai hàng triệu USD

Chiều 14-1, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia (Ban Chỉ đạo quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả) có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo 389 TPHCM về công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại trên địa bàn TP.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nông nghiệp

Nông sản Việt Nam xuất khẩu tăng mạnh nhờ tiếp cận thị trường 2,2 tỷ người

Sáng 15-1, trong khuôn khổ Hội nghị “RCEP - UKVFTA cơ hội thúc đẩy chuỗi giá trị nông sản Việt Nam với thị trường thế giới” do Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM, Hiệp hội Rau quả Việt Nam tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định nông sản Việt Nam sẽ tăng giá trị xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Đầu tư

Quảng Bình: Phê duyệt danh mục 62 dự án kêu gọi đầu tư với gần 95.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công công tác xúc tiến đầu tư năm 2018, năm 2021 tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức xúc tiến đầu tư trên nhiều lĩnh vực với loạt tiềm năng, lợi thế riêng có của mình. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định phê duyệt Danh mục dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2021 - 2023, kêu gọi đầu tư vào 62 dự án trên các lĩnh vực với tổng vốn đăng ký ban đầu là 94.678 tỷ đồng (tương đương 4,1 tỷ USD).

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế