Cửa hàng Lock&Lock Đà Nẵng mở đại tiệc sale cuối năm

SGGP
Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2020, Lock&Lock gửi đến khách hàng đại tiệc cuối năm giảm giá mạnh tay cho tất cả sản phẩm, chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra tại cửa hàng Lock&Lock Đà Nẵng (tầng 3, Vincom Center Đà Nẵng), ngày 26 và 27-12-2020.

Trong hai ngày của chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi lên đến 50%++, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bày bán tại cửa hàng: Giảm từ 40% ~ 50%++ tại F2C Đà Nẵng, giảm giá 40% toàn bộ mặt hàng P&Q, mua hàng đồng giá chỉ từ 10K trở lên. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích như nồi chiên không dầu; bộ hộp cơm giữ nhiệt; bình giữ nhiệt… với mức giá cực hấp dẫn.

Cửa hàng Lock&Lock Đà Nẵng mở đại tiệc sale cuối năm ảnh 1

Bên cạnh đó, Lock&Lock còn dành nhiều phần quà cho những khách hàng có hóa đơn mua hàng trong đợt này từ 3 triệu trở lên, bao gồm: chảo nhôm sâu lòng chống dính Cookplus Hard&Light 26cm, bộ 8 hộp thủy tinh chịu nhiệt, bộ nồi Lock&Lock bằng thép không gỉ, nồi điện đa năng Lock&Lock (màu Navy). Thông tin về chương trình xin xem tại https://www.facebook.com/locknlockvietnam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế