Đặt trước loa tiệc di động Party Box On the Go được nhiều ưu đãi

SGGPO
Loa tiệc di động Party Box On the Go, sản phẩm vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày hôm nay thông qua chương trình đặt hàng trước.

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa  sở hữu năng lượng 100 watts

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa sở hữu năng lượng 100 watts

Chương trình đặt hàng trước diễn ra từ ngày 16-10 đến 23-10 với giá bán dự kiến 9.990.000 đồng tặng kèm tai nghe Tune120TWS trị giá 2.390.000 đồng. Sản phẩm được mở bán chính thức từ 24 đến 25-10 tại các hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc. 

Đặt trước Loa tiệc di động Party Box On the Go được nhiều ưu đãi ảnh 1 Sau ngày 26-10, chương trình bán hàng thay đổi, chuyển sang tặng loa JBL Clip 3 trị giá 1.480.000 đồng. 

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa này sở hữu năng lượng 100 watts của công nghệ JBL Pro Sound và đồng bộ với những xung ánh sáng, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc lớn hơn.

Loa được thiết kế để người dùng tiếp cận với những âm điệu ưa thích một cách dễ dàng bằng Bluetooth, USB và khả năng kết nối AUX. Được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 06 tiếng và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Garmin: Smartwatch “Venu Sq và Venu Sq Music” đã lên kệ tại Việt Nam

Nếu người dùng là Fan của Garmin, thì bộ đôi sản phẩm Smartwatch Venu Sq và Venu Sq Music là sự lựa chọn hợp lý, với mức giá chỉ từ 4,9 triệu đồng. Hơn nữa, sản phẩm trang bị nhiều công nghệ xịn như hoạt động 14 giờ ở chế độ GPS, theo dõi giấc ngủ, thời lượng pin lên đến 6 ngày.   

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.