Đặt trước loa tiệc di động Party Box On the Go được nhiều ưu đãi

SGGPO
Loa tiệc di động Party Box On the Go, sản phẩm vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày hôm nay thông qua chương trình đặt hàng trước.

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa  sở hữu năng lượng 100 watts

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa sở hữu năng lượng 100 watts

Chương trình đặt hàng trước diễn ra từ ngày 16-10 đến 23-10 với giá bán dự kiến 9.990.000 đồng tặng kèm tai nghe Tune120TWS trị giá 2.390.000 đồng. Sản phẩm được mở bán chính thức từ 24 đến 25-10 tại các hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc. 

Đặt trước Loa tiệc di động Party Box On the Go được nhiều ưu đãi ảnh 1 Sau ngày 26-10, chương trình bán hàng thay đổi, chuyển sang tặng loa JBL Clip 3 trị giá 1.480.000 đồng. 

JBL PartyBox On-The-Go là dòng loa này sở hữu năng lượng 100 watts của công nghệ JBL Pro Sound và đồng bộ với những xung ánh sáng, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc lớn hơn.

Loa được thiết kế để người dùng tiếp cận với những âm điệu ưa thích một cách dễ dàng bằng Bluetooth, USB và khả năng kết nối AUX. Được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 06 tiếng và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo Di Động Việt, lượng quan tâm đến Huawei Watch GT3 Pro tăng cao

Di Động Việt nhận đặt trước Watch GT3 Pro

Huawei Watch GT3 Pro - chiếc smartwatch cao cấp nhất của Huawei chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 7,99 triệu đồng. Người dùng công nghệ có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19- 5, tặng kèm bộ quà tặng lên đến 2,6 triệu đồng tại Di Động Việt.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

ASEAN đã có thêm 60 triệu người tiêu dùng số mới

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).