Đấu giá áo của Angelina Jolie

Các fan của nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie đang có cơ hội sở hữu chiếc áo mà cô đã mặc trong bộ phim hành động mới sắp ra mắt “Wanted” (ảnh).

Cuộc đấu giá chiếc áo khoác của Angelina Jolie (mặc trong phim của đạo diễn Timur Bekmambetov) đang được thực hiện trên trang web CharityFolks.com. Đó là chiếc áo khoác da màu đen có khóa kéo chéo và đường viền phía trước ngực, cỡ XS.

Các nhà tổ chức hy vọng món đồ này sẽ thu về khoảng 3.000 USD. Cuộc đấu giá sẽ kéo dài từ nay đến ngày 1-7. Tiền thu được từ chiếc áo sẽ được quyên cho Plant Now, một tổ chức từ thiện do diễn viên da màu Morgan Freeman sáng lập.

Tr.M. (sggp 12g)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.