Đấu giá kỷ vật của minh tinh Betty White

Từ ngày 23 đến 25-9, những vật dụng cá nhân của cố diễn viên hài danh tiếng Betty White sẽ được bán đấu giá tại Đồi Beverly (TP California, Mỹ).
Đấu giá kỷ vật của minh tinh Betty White

Theo Reuters, để chuẩn bị cho sự kiện này, các giải thưởng mà Betty White từng giành được trong sự nghiệp cùng nhiều kịch bản, đồ trang sức và trang phục thảm đỏ của bà đã được nhà đấu giá Julien’s Auctions trưng bày từ ngày 5-4. Theo Giám đốc điều hành của Julien’s Auctions, ông Martin Nolan, tất cả món đồ này được tập hợp từ nhà riêng của bà ở Brentwood hoặc từ ngôi nhà ở Carmel, phía Bắc California - nơi bà sống cùng chồng là ông Allen Ludden. 

Nữ minh tinh Betty White qua đời ngày 31-12-2021, ở tuổi 99. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình tại đài phát thanh vào cuối thập niên 30 của thế kỷ trước và là một trong những người đầu tiên được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng năm 1960. Toàn bộ bộ sưu tập của Betty White có thể lên tới mức giá 2 triệu USD.

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Âm nhạc

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.