Di Động Việt chuẩn bị iPhone 13 series VN/A, sẵn sàng cho đêm mở bán 22-10

SGGP
Sẵn sàng cho ngày mở bán 0 giờ ngày 22-10 và đúng với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro. là phải có hàng”, ngay từ chiều 19-10 một lượng lớn iPhone 13 đã “cập bến” hệ thống Di Động Việt.

Di Động Việt đã sẵn sàng lượng hàng hoá lớn phục vụ ngày mở bán sắp tới

Di Động Việt đã sẵn sàng lượng hàng hoá lớn phục vụ ngày mở bán sắp tới

Cụ thể, hơn 2000 máy của 4 mẫu iPhone 13 chính hãng VN/A đã về kho dự kiến phục vụ 3 ngày đầu mở bán của Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (Apple Authorised Reseller). Sau khi nhận máy từ Apple, Di Động Việt sẽ dán tem hệ thống lên hộp, sau đó đưa hàng vào kho chờ đến ngày giao cho khách. Hệ thống sẽ “mở bán” iPhone 13 series trên toàn quốc ngay từ 0 giờ ngày 22-10, trải đều tại TPHCM, Hà Nội, Dĩ An, Biên Hòa.

Di Động Việt chuẩn bị iPhone 13 series VN/A, sẵn sàng cho đêm mở bán 22-10 ảnh 1 Có hàng trong ngày mở bán là mong muốn của rất nhiều người dùng công nghệ nên iPhone 13 đã được chuẩn bị sẵn sàng
Ngoài ra, trên tinh thần đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, tránh trường hợp nhận cọc ồ ạt dẫn đến tình trạng tập trung đông người, Di Động Việt cũng sẽ đẩy mạnh hình thức giao hàng tận nhà. Từ 0 giờ ngày 22-10 khách hàng có thể đặt mua iPhone 13 trên các kênh online của hệ thống. Với toàn bộ nhân viên và shipper nội bộ đã được tiêm 2 mũi vaccine trên 30 ngày và luôn tuân thủ 5K, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm iPhone 13 VN/A tại Di Động Việt.

Ngoài hình thức mua thẳng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả góp và Trade-in thu cũ đổi mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại: didongviet.vn/iphone-13.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá iPhone 11 series về mức rẻ nhất năm, lượng khách tăng đột biến

Giá iPhone 11 series về mức rẻ nhất năm, lượng khách tăng đột biến

Nằm trong chuỗi ưu đãi Black Friday 2021, thời điểm cuối tháng 11 bảng giá iPhone tiếp tục có xu hướng giảm đều các dòng, nổi bật có iPhone 11 series  giảm đến 1,3 triệu đồng. Với mức giá bán tốt kéo theo lượng khách hàng tăng mạnh đến 30% so với đầu tháng.

Sản phẩm công nghệ

OPPO A95 - sản phẩm mới nhất trong dòng A Series

Là tân binh mới nhất của dòng OPPO A Series, OPPO A95 được tích hợp hàng loạt cải tiến cả về phần cứng và phần mềm, với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 662 và trang bị viên pin dung lượng lớn 5000mAh đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Richemont lựa chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây

Chiến lược ưu tiên sử dụng đám mây của Richemont bao gồm đưa lên AWS các ứng dụng CNTT thiết yếu cho hoạt động cũng như các hệ thống ERP, kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, sản xuất, quản lý vòng đời sản phẩm và hệ thống thương mại điện tử.