Dịch vụ thanh toán hóa đơn SCB tiện ích và hơn thế nữa

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các kênh thanh toán điện tử, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ và gia tăng tiện ích cho khách hàng, từ tháng 4-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn. Khác với các loại hình dịch vụ truyền thống của ngân hàng là tài khoản, thẻ, chuyển và nhận tiền,…, dịch vụ thanh toán hóa đơn đem đến cho khách hàng cái nhìn mới về dịch vụ ngân hàng hiện đại, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

Mạng lưới hoạt động của SCB tương đối rộng khắp, trải dài từ Bắc đến Nam, số lượng điểm giao dịch khoảng 230 đơn vị trên cả nước, theo đó, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch với ngân hàng. Hơn nữa, SCB không ngừng mở rộng và nâng cấp danh sách các đối tác cung cấp dịch vụ, góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán đa dạng: điện, nước, viễn thông, vé máy bay, nạp tiền điện thoại…

Hình thức thanh toán hóa đơn tại SCB rất linh động: thanh toán tại quầy hoặc thanh toán trực tuyến trên Internet Banking. Nếu như thanh toán tại quầy hạn chế về thời gian và địa điểm thì với kênh thanh toán Internet Banking, khách hàng tự do thanh toán mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, khách hàng có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động với SCB. Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng tại các điểm giao dịch. Sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, khách hàng yên tâm các hóa đơn sẽ được thanh toán đúng kỳ và dĩ nhiên, hoàn toàn tự động.

Bên cạnh đó, để gia tăng ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, từ ngày 20-8 đến hết ngày 17-11-2014, SCB triển khai chương trình bốc thăm dự thưởng “Tiện ích trong tay – Vận may gõ cửa”. Theo đó, khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm điện tử cuối chương trình để trúng nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn: 1 giải nhất trị giá 16 triệu đồng tiền mặt, 2 giải nhì trị giá 9 triệu đồng tiền mặt và hơn 30 giải có giá trị khác. Điều kiện tham gia bốc thăm dễ dàng, chỉ cần thanh toán thành công 100.000 đồng dịch vụ thanh toán hóa đơn hoặc 50.000 đồng nạp tiền điện thoại, khách hàng sẽ được cấp ngẫu nhiên 1 mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số cuối chương trình.

Với điều kiện sử dụng dịch vụ đơn giản và dễ dàng cùng với mạng lưới rộng lớn 230 điểm giao dịch trên toàn quốc, quý khách hàng còn chần chờ gì mà không tham gia sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại tại SCB để nhận được ưu đãi miễn phí sử dụng và cơ hội tham gia quay số dự thưởng cuối chương trình.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế