Điểm đen thị trường

- Lực lượng QLTT Nhà Bè kết hợp với Công an xã Nhơn Đức và Trạm thú y huyện Nhà Bè, phát hiện vụ vận chuyển gia cầm sống không giấy kiểm dịch trên 3 chiếc xe Honda từ hướng Long An qua, gồm 204 con gà sống (1,5 kg/con).

- Lực lượng QLTT 4A kết hợp với Công an phường Đông Hưng Thuận, quận 12 phát hiện Kho hàng số C101 bis đường Nguyễn Văn Quá (do ông Lê Tuấn Thanh làm chủ hàng), gồm 8.063 kg quần áo các loại có nguồn gốc gia công tại Việt Nam, kinh doanh không có hóa đơn chứng từ.

- Lực lượng QLTT 5B phát hiện Cửa hàng kinh doanh số 168 đường Triệu Quang Phục, phường 11, quận 5 (do ông Trần Chấn Xương làm chủ), đang kinh doanh dụng cụ cầm tay các loại gồm 2.290 sản phẩm (mỏ lết, kéo cắt cỏ, kéo cắt tôn, búa, vòng miệng..., do Trung Quốc sản xuất không hóa đơn chứng từ.

Hầu hết số hàng hóa của các địa chỉ trên đã được cơ quan chức năng tạm giữ để làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Chi cục Quản lý thị trường TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế