Dự án nâng cấp mặt đường thi công ì ạch

SGGP
Nhiều người dân sống trên đường Bùi Đình Túy (quận Bình Thạnh, TPHCM) bức xúc phản ánh công trình nâng cấp mặt đường thi công ì ạch suốt nhiều tháng qua, ảnh hưởng đến cuộc sống, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân (ảnh). 

Dự án nâng cấp mặt đường thi công ì ạch

Theo ghi nhận, khu vực đường Bùi Đình Túy (đoạn giáp với giao lộ Phan Văn Trị) có nhiều lô cốt được các đơn vị thi công dựng lên cản trở lối đi. Lòng lề đường, vỉa hè được tận dụng để làm khu tập kết nguyên vật liệu khiến khu vực này trở nên ngổn ngang, nhếch nhác, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ tan tầm. Người dân mong muốn chủ đầu tư sớm hoàn thành công trình, trả lại mặt đường thông thoáng để người dân thuận tiện đi lại.

BÙI ANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Chân đế nguy hiểm

Tại ngã ba đường Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) có chân đế còn nhô lên những bu lông sắt và hai sợi dây điện, rất nguy hiểm cho người dân qua lại, nhất là vào ban đêm.

Cơ quan trả lời

Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Chuyên mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 25-6-2022 có hình ảnh tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM) bị người dân trưng dụng làm chỗ để hoa kiểng và ngày 27-6-2022 phản ánh tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (quận 1, TPHCM) có một chân đế trụ điện còn 2 sợi dây điện và các bu lông sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.

Ý kiến

Giám đốc Sở VH-TT Bình Định có lạm quyền?

Sau những “lùm xùm” trong dự án trùng tu, tôn tạo tháp Bánh Ít (Bình Định) người đứng đầu ngành văn hóa của tỉnh Bình Định lại ra văn bản “truy tìm” cán bộ, viên chức nào ở Bảo tàng Bình Định đưa thông tin, hình ảnh, video cho báo chí khiến dư luận bức xúc.
" />