Dụ khách du lịch mua dâm để trộm cắp tài sản

SGGPO
Các đối tượng khai nhận có sự thỏa thuận, bàn bạc việc tìm cách tiếp cận với du khách nước ngoài để dụ dỗ mua dâm với giá từ 500-800 ngàn đồng/lượt. Lợi dụng lúc khách mua dâm vào tắm cùng gái bán dâm, các đối tượng còn lại lẻn vào trộm cắp tài sản của khách.

Ngày 30-11, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tạm giữ hình sự 6 đối tượng gồm: Trần Ngọc Yến Nhi (34 tuổi), Nguyễn Anh Tùng (37 tuổi), Nguyễn Hùng Dũng (53 tuổi), Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Nhung (45 tuổi), Nguyễn Thị Thật (52 tuổi, cùng ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về các tội môi giới mại dâm, trộm cắp tài sản và chứa mại dâm.

Dụ khách du lịch mua dâm để trộm cắp tài sản ảnh 1
Dụ khách du lịch mua dâm để trộm cắp tài sản ảnh 2
Dụ khách du lịch mua dâm để trộm cắp tài sản ảnh 3 Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo đó, rạng sáng ngày 30-11, lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng Nguyễn Hùng Dũng, Nguyễn Thị Thu Trang và Nguyễn Thị Tuyết Nhung đang tổ chức bán dâm cho du khách nước ngoài tại nhà nghỉ C.B. (đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu). 

Tại nhà nghỉ này, cơ quan công an bắt quả tang 1 du khách đang mua bán và 1 du khách khác đang đợi để mua dâm. Đồng thời, công an cũng phát hiện Trần Ngọc Yến Nhi và Nguyễn Anh Tùng vừa thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của 2 du khách nước ngoài.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận có sự thỏa thuận, bàn bạc việc tìm cách tiếp cận với du khách nước ngoài để dụ dỗ mua dâm với giá từ 500-800 ngàn đồng/lượt. Khi khách đồng ý, các đối tượng nữ sẽ trực tiếp bán dâm hoặc gọi gái bán dâm khác đến bán dâm tại nhà nghỉ đã xác định từ trước.

Lợi dụng lúc khách mua dâm vào tắm cùng gái bán dâm, các đối tượng còn lại lẻn vào trộm cắp tài sản của khách rồi bỏ trốn. Tiền và tài sản trộm được các đối tượng sẽ sẽ ăn chia với nhau. Riêng trong phi vụ rạng sáng ngày 30-11, các đối tượng đã trộm được của 2 khách nước ngoài gần 17 triệu đồng cùng 110 USD.

Đối với quản lý của nhà nghỉ Cát Biển là Nguyễn Thị Thật, công an đã tạm giữ để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.