FedEx và Safe Kids VN hưởng ứng tháng quốc tế đi bộ đến trường

FedEx Express vừa phát động chương trình Hành trình đi bộ an toàn cùng FedEx (Walk With FedEx Tour). Được thực hiện cùng với Tổ chức An toàn Trẻ em Việt Nam/Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Safe Kids Vietnam/AIP Foundation), chương trình sẽ mang đến những kiến thức và thiết bị an toàn giao thông cho 21.000 học sinh tại 18 trường tiểu học trên toàn quận 9 với mục tiêu nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ và kêu gọi cải thiện môi trường giao thông cho người đi bộ.

Từ tháng 11/2015 đến tháng 5/2016, các tình nguyện viên FedEx và Safe Kids Vietnam/AIP Foundation sẽ tổ chức ngày an toàn giao thông tại mỗi trường.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế