Ga Diêu Trì bán vé giảm giá cho thí sinh

(12G).- Sáng nay, 9-6, ông Lê Đình Thọ, Trưởng ga Diêu Trì (Bình Định), cho biết: Ga Diêu Trì đã triển khai bán vé giảm giá cho thí sinh dự thi CĐ, ĐH và người thân. Ngay khi nhận được giấy báo thi, thí sinh có thể mua vé tàu tại ga Diêu Trì và được giảm 10% trên tàu Thống Nhất và tàu địa phương cả lượt đi và về. Để mua vé giảm giá, thí sinh chỉ cần xuất trình CMND, thẻ học sinh.

Để tránh tình trạng chen lấn và hết vé ưu đãi như mọi năm, thí sinh và phụ huynh nên mua vé sớm. Hiện nhà ga đã lên phương án   tăng cường thêm một đôi tàu TN7 và TN8, nối thêm toa và đang đề nghị ngành đường sắt cho kéo dài chuyến tàu Nha Trang - Tuy Hòa ra đến ga Diêu Trì.

NGỌC THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tại một dự án nhà ở xã hội huyện Bình Chánh vui chơi trong không gian chung. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM phát triển đa dạng loại hình nhà ở

Phát triển nhà ở của TPHCM trong 10 năm qua về cơ bản đã đạt được những kết quả đáng kể, từng bước đáp ứng được nhu cầu về nhà ở theo mức gia tăng dân số. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Xe buýt phục vụ không nghỉ tết

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở GTVT TPHCM), trong thời gian phục vụ Tết Tân Sửu (từ 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến mùng 10 Tết Tân Sửu, tức ngày 2-2 đến ngày 21-2-2021) các tuyến xe buýt có trợ giá chỉ ngưng hoạt động duy nhất vào chiều 30 Tết Nguyên đán (11-2-2021).

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC