Galaxy Note8 chính thức bán tại Việt Nam từ 29-9

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina (SAVINA) chính thức giới thiệu Galaxy Note8 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm  được ra mắt trên thế giới vào ngày 23-8 vừa qua tại New York.
 

Ngày bán và giá bán chính thức của Note tại VN

Ngày bán và giá bán chính thức của Note tại VN

Tổng thể, Galaxy Note8 là một thiết bị di động mới độc đáo sở hữu một màn hình vô cực lớn nhưng dễ dàng cầm nắm bằng một tay, một bút S Pen để đa dạng hóa tương tác theo cách riêng của người dùng và một chiếc smartphone cho chất lượng chụp ảnh tốt nhất.

Galaxy Note8 chính thức bán tại Việt Nam từ 29-9 ảnh 1 Note8 với màn hình vô cực
Lần ra mắt tại Việt Nam, người dùng Note tại Việt Nam còn có thêm tiện ích khi lần đầu tiên trải nghiệm giải pháp thanh toán di động Samsung Pay trên thiết bị di động này ở hầu hết những nơi chấp nhận thẻ khi mua hàng.
 
Galaxy Note8 chính thức bán tại Việt Nam từ 29-9 ảnh 2 Các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã có mặt tại buổi ra mắt Note8
 Với Note 8, bút S Pen là một trong những tính năng đặc trưng. S Pen được cải tiến cùng với màn hình vô cực Infinity Display 6.3inch Quad HD+ Super AMOLED mang đến những phương thức hoàn toàn mới để viết, vẽ, và tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với bạn bè. 
Note8 thêm tính năng xóa phông chủ động Live Focus của Galaxy Note8 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu của ảnh chụp (xóa phông với các cấp độ khác nhau) bằng cách điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.
Người dùng  có thể sử dụng dòng Note ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi thiết bị và S Pen dính nước và bụi (IP68),  đặc biệt có thể viết lên trên màn hình hiển thị bị ướt.
Galaxy Note8 chính thức bán tại Việt Nam từ 29-9 ảnh 3 Viết trên Note8 thoải mái kể cả khi màn hình bị ướt
Ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – cho biết: “Galaxy Note8 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Samsung nhằm tái định nghĩa smartphone và vẽ nên một tương lai mới của ngành hàng di động...".

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ