Công ty cổ phần Siêu Thanh

Gần 100 cán bộ, công nhân viên hiến máu tình nguyện

Ngày 27-9, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh (TPHCM) đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện và hiến tặng được gần 100 đơn vị máu. Số máu này sẽ được Bệnh viện Chợ Rẫy dùng để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Nhân dịp này, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh đã cùng nhau ký cam kết với Khoa truyền máu huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy để tham gia hiến máu thường xuyên.

T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

TPHCM tặng nhân dân Khánh Hòa và Phú Yên 600 triệu đồng

Sáng 27-1, đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và tặng quà cho người dân hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên bị thiên tai lũ lụt trong năm vừa qua.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện