Công ty cổ phần Siêu Thanh

Gần 100 cán bộ, công nhân viên hiến máu tình nguyện

Ngày 27-9, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh (TPHCM) đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện và hiến tặng được gần 100 đơn vị máu. Số máu này sẽ được Bệnh viện Chợ Rẫy dùng để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Nhân dịp này, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh đã cùng nhau ký cam kết với Khoa truyền máu huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy để tham gia hiến máu thường xuyên.

T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con mắc bệnh u não

Đang học lớp 4, bé Phạm Linh Đăng, 11 tuổi, con anh Phạm Văn Vũ Nhỏ và chị Võ Thị Thu Sương (ở ấp Vĩnh Hòa 2, xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) có biểu hiện nóng sốt, ăn hay bị ói, chân tay yếu ớt. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />