Công ty cổ phần Siêu Thanh

Gần 100 cán bộ, công nhân viên hiến máu tình nguyện

Ngày 27-9, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh (TPHCM) đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện và hiến tặng được gần 100 đơn vị máu. Số máu này sẽ được Bệnh viện Chợ Rẫy dùng để cứu chữa cho các bệnh nhân.

Nhân dịp này, gần 100 cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Siêu Thanh đã cùng nhau ký cam kết với Khoa truyền máu huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy để tham gia hiến máu thường xuyên.

T.Đạt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Chợ phiên 0 đồng giúp người nghèo vùng cao vượt khó sau lũ

Ngày 29-11, tại xã Hướng Lập (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) đã diễn ra phiên chợ 0 đồng nhằm góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua trên địa bàn 2 xã Hướng Lập và Hướng Việt.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bế tắc vì con bị ung thư máu

Vừa học hết lớp 5, bé Võ Hoàng Nam (ảnh, 11 tuổi, ở xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) phát bệnh ung thư máu. Anh Võ Hoàng Đông, ba bé Nam, bị bệnh viêm màng não cách đây 8 năm, từ đó phải ra vào bệnh viện suốt, không thể làm việc ổn định. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện