Gần 1.000 học sinh mầm non hệ thống Saigon Academy tham gia hội thao đa quốc gia

SGGPO
Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) ngày 24-7 đã tổ chức chương trình Hội thao cho gần 1.000 học sinh mầm non ở các lứa tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi trên toàn hệ thống giao lưu, vui chơi qua các hoạt động thể thao lành mạnh.

Các bé được rèn luyện sự dẻo dai và tinh thần tập thể trong bộ môn được nhiều người yêu thích - bóng đá

Các bé được rèn luyện sự dẻo dai và tinh thần tập thể trong bộ môn được nhiều người yêu thích - bóng đá

Hội thao SGA là một sự kiện thường niên được tổ chức vào mỗi dịp hè với các chủ đề khác nhau. Năm nay, với chủ đề “Lễ hội văn hóa đa quốc gia”, sự kiện hướng đến mục tiêu tạo sân chơi thể thao cho học sinh toàn hệ thống được rèn luyện thể chất, phát triển sự tinh anh và khéo léo, bồi dưỡng kỹ năng làm việc nhóm, thúc đẩy tinh thần cạnh tranh lành mạnh ngay ở lứa tuổi mầm non.

Gần 1.000 học sinh mầm non hệ thống Saigon Academy tham gia hội thao đa quốc gia ảnh 1 Học sinh mầm non từ 3-5 tuổi trong hoạt động đua xe đạp chòi chân trong Hội thao SGA 2020
Với quy mô cho gần 1.000 học sinh tham gia, chương trình hội thao năm nay được tổ chức đa dạng cùng nhiều mô hình thi đấu thú vị như đua xe đạp chòi chân, đá banh… ;các trò chơi vận động mang tính liên hoàn và phối hợp như vượt chướng ngại vật, chạy tiếp sức đôi, chuyền bóng bằng rổ, tìm quốc kỳ của các nước…

Tất cả các hoạt động được thiết kế riêng cho từng độ tuổi mầm non, phù hợp với thể chất của trẻ nhưng vẫn thể hiện đủ tính chất đặc trưng của các môn thể thao.

 Hội thao không đơn thuần là cơ hội trải nghiệm và vận động, với chủ đề “Văn hóa đa quốc gia”, SGA mong muốn các bé được tiếp cận nhiều nét văn hóa khác nhau của từng quốc gia về ẩm thực, con người, phong tục tập quán, truyền thống.

Học mà chơi, chơi mà học – Những hoạt động học tập, vui chơi của hệ thống SGA luôn mang lại nguồn tri thức giá trị song hành với niềm vui và sự kết nối được xây dựng giữa thầy cô, gia đình và học sinh.

Gần 1.000 học sinh mầm non hệ thống Saigon Academy tham gia hội thao đa quốc gia ảnh 2 Chuỗi các hoạt động trong trò chơi liên hoàn mang lại sự hứng khởi cho các bé mầm non
Gần 1.000 học sinh mầm non hệ thống Saigon Academy tham gia hội thao đa quốc gia ảnh 3 Sự kiện Hội thao SGA 2020 kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể phụ huynh, giáo viên, học sinh trong hệ thống
Tiên phong trong giáo dục sớm từ 0 tuổi nhằm kích hoạt và khơi dậy tiềm năng của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi, hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy tự hào là đơn vị giáo dục uy tín, nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn phụ huynh trong việc gửi gắm, nuôi dạy con trẻ.

SGA xây dựng chương trình giáo dục đa dạng với sự tích hợp của các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới hiện nay: Phương pháp phát triển thông đa dạng, phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm thông qua flashcard – Glenn Doman, phương pháp trải nghiệm đa giác quan – TS. Robert Titzer, phương pháp học tập theo dự án hóa, phương pháp Montessori.

Chương trình giáo dục sớm 0 tuổi gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ: Lĩnh vực ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, lĩnh vực giáo dục thể chất, lĩnh vực giáo dục nhân cách và kỹ năng sống, lĩnh vực âm nhạc và hội họa, lĩnh vực toán học, lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, lĩnh vực xã hội - cộng đồng và công nghệ thông tin, kỹ năng học tập suốt đời.

H.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tinh thần giáo dục hiện đại và khai phóng

UMT – Ngôi trường Đại học thành công và hạnh phúc

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của thành công và hạnh phúc. UMT – You Make Tomorrow!

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục