Gia Lai - Đà Nẵng đẩy mạnh kết nối du lịch

SGGPO

Chiều 3-7, tại TP Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức “Hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai”. Hội nghị thu hút sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp du lịch, lữ hành của hai địa phương.

Ngành du lịch hai địa phương ký kết chương trình hợp tác

Ngành du lịch hai địa phương ký kết chương trình hợp tác

Hội nghị tập trung vào các nội dung, cụ thể như: ký kết Chương trình hợp tác triển khai chương trình kích cầu giữa hai Hiệp hội Du lịch Gia Lai – Đà Nẵng; giới thiệu các dịch vụ du lịch, chương trình kích cầu du lịch của Gia Lai đến với thị trường Đà Nẵng nhằm thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp Đà Nẵng, chủ động kết nối xây dựng chương trình của hai điểm đến; hỗ trợ các doanh nghiệp về thông tin du lịch của hai địa phương; giải đáp những đề xuất, kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối xây dựng sản phẩm kích cầu...

Gia Lai - Đà Nẵng đẩy mạnh kết nối du lịch ảnh 1 Hội nghị thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp du lịch
Đây là dịp để hai địa phương cùng giới thiệu những chương trình du lịch kích cầu, chất lượng dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển để cùng liên kết, trao đổi khách hàng, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi hoạt động sau dịch Covid-19. Từ đó, những tour tuyến mới sẽ hình thành, hoàn thiện đưa ra các mức giá thực sự ưu đãi để mang đến chất lượng đảm bảo với mức giá thấp.

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng nhìn nhận, sự khác biệt độc đáo về lợi thế thiên nhiên chính là sức hút để hai địa phương có thể hình thành nên các sản phẩm du lịch thực sự hấp dẫn mở ra các cơ hội liên kết chặt chẽ trong thời gian tới.

Dịp này, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Gia Lai đã ký kết chương trình hợp tác du lịch. Theo đó, ngành du lịch hai bên sẽ phối hợp xây dựng các chương trình kích cầu, khuyến mãi du lịch theo hướng đảm bảo chất lượng dịch vụ để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế sau khi kết thúc dịch Covid-19.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Bình Phước lần đầu tiên mở phiên chợ không dùng tiền mặt

Ngày 26-11, tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (Quảng trường 23-3), thành phố Đồng Xoài, đã diễn ra lễ khai mạc “Phiên chợ không dùng tiền mặt TP Đồng Xoài năm 2022”. Đây là phiên chợ đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Bình Phước.

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán tăng mạnh, cặp đôi NVL - PDR vẫn chưa thoát sàn

Mặc dù chưa phải là một phiên bùng nổ theo đà nhưng thị trường hôm nay đã có một phiên tăng mạnh, sắc tím tràn ngập thị trường, số mã tăng gấp 3 lần số mã giảm, VN-Index bật tăng gần 24 điểm nhưng cặp đôi NVL (Novaland) và PDR (Phát Đạt) vẫn chưa thể thoát sàn với dư bán sàn tương ứng gần 33,2 triệu cổ phiếu và gần 17,7 triệu cổ phiếu.

Nông nghiệp

Tăng nguồn vốn hỗ trợ xã viên

Ngày 25-11, Liên minh Hợp tác xã (HTX) TPHCM tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, phát triển và 20 năm hoạt động của Quỹ trợ vốn xã viên HTX (2002-2022). 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế