Gia Lai - Đà Nẵng đẩy mạnh kết nối du lịch

SGGPO

Chiều 3-7, tại TP Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức “Hội nghị xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai”. Hội nghị thu hút sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp du lịch, lữ hành của hai địa phương.

Ngành du lịch hai địa phương ký kết chương trình hợp tác

Ngành du lịch hai địa phương ký kết chương trình hợp tác

Hội nghị tập trung vào các nội dung, cụ thể như: ký kết Chương trình hợp tác triển khai chương trình kích cầu giữa hai Hiệp hội Du lịch Gia Lai – Đà Nẵng; giới thiệu các dịch vụ du lịch, chương trình kích cầu du lịch của Gia Lai đến với thị trường Đà Nẵng nhằm thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp Đà Nẵng, chủ động kết nối xây dựng chương trình của hai điểm đến; hỗ trợ các doanh nghiệp về thông tin du lịch của hai địa phương; giải đáp những đề xuất, kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối xây dựng sản phẩm kích cầu...

Gia Lai - Đà Nẵng đẩy mạnh kết nối du lịch ảnh 1 Hội nghị thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp du lịch
Đây là dịp để hai địa phương cùng giới thiệu những chương trình du lịch kích cầu, chất lượng dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển để cùng liên kết, trao đổi khách hàng, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi hoạt động sau dịch Covid-19. Từ đó, những tour tuyến mới sẽ hình thành, hoàn thiện đưa ra các mức giá thực sự ưu đãi để mang đến chất lượng đảm bảo với mức giá thấp.

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng nhìn nhận, sự khác biệt độc đáo về lợi thế thiên nhiên chính là sức hút để hai địa phương có thể hình thành nên các sản phẩm du lịch thực sự hấp dẫn mở ra các cơ hội liên kết chặt chẽ trong thời gian tới.

Dịp này, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Gia Lai đã ký kết chương trình hợp tác du lịch. Theo đó, ngành du lịch hai bên sẽ phối hợp xây dựng các chương trình kích cầu, khuyến mãi du lịch theo hướng đảm bảo chất lượng dịch vụ để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế sau khi kết thúc dịch Covid-19.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nha Trang đìu hiu khách du lịch mùa dịch

Nha Trang đìu hiu khách du lịch mùa dịch

Ngành du lịch Khánh Hòa vừa sôi động được hơn một tháng nhờ các gói kích cầu, nhưng tình hình lại ảm đạm do ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19. Cú đúp thiệt hại do dịch bệnh khiến ngành du lịch của tỉnh nhà thêm bị ảnh hưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Hỗ trợ lãi vay cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Nghị quyết với nhiều chính sách mới được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích lớn cho công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Thị trường

Lần đầu đấu giá nhập khẩu 66 chiếc ô tô cũ theo CPTPP

Văn phòng Bộ Công thương vừa thông báo, chiều nay (14-8), lần đầu tiên Việt Nam tổ chức đấu giá hạn ngạch thuế quan nhập khẩu ô tô cũ đã qua sử dụng theo Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và 2 doanh nghiệp đã trúng đấu giá. 

Địa ốc

Shophouse, nhà phố thương mại Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

Shophouse và nhà phố thương mại tại các khu đô thị lớn luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm bất động sản khác, nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí mặt tiền đường lớn, vừa kinh doanh vừa an cư, số lượng giới hạn, khả năng giữ và tăng giá theo thời gian cũng như nâng tầm vị thế của chủ sở hữu. 

Nông nghiệp

Con giống tốt, thịt heo chất lượng

Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến chon lọc, đánh giá di truyền bằng ứng dụng phương pháp “Blup” trong công tác giống, nên heo con giống Sagrifood cung cấp ra thị trường luôn đem lại cho nhà chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế