Grand Marina, Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ Marriott đầu tiên

SGGP
Masterise Homes vừa làm lễ cất nóc tòa Lake cao 47 tầng, tháp đầu tiên trong 8 tòa tháp căn hộ thuộc quy hoạch 10ha của khu phức hợp Grand Marina, Saigon; dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Grand Marina, Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ Marriott đầu tiên

Tọa lạc ngay trung tâm TPHCM và ven sông Sài Gòn, tòa tháp Lake gắn liền với thương hiệu Marriott International hàng đầu thế giới, dự kiến hoàn thành toàn bộ cấu trúc trong tháng 5-2022 để hoàn thiện nội thất và bàn giao trong quý 1-2023.

D.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />