Hà Tĩnh: Điều tra vụ anh rể và em vợ chết trên giường

(SGGPO).- Sáng 29-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân và Công an tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Nguyễn Văn Hoài (58 tuổi, trú tại thôn 7, xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Thọ (49 tuổi, trú tại xã Xuân Liên, đều thuộc huyện Nghi Xuân). 

 
 
Nhiều người dân theo dõi tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 18 giờ tối 28-11, anh Trần Văn Linh cùng ở xã Xuân Liên đi đến nhà ông Hoài, ở xóm 7, xã Cổ Đạm thì phát hiện ông Hoài và bà Thọ đã tử vong trên giường, trên người có nhiều vết thương, máu chảy loang khắp nhà. Trong đó, bà Thọ tử vong trong tư thế lõa thể, nằm sấp trên giường hai tay bị cột chặt; còn thi thể ông Hoài thì nằm ngửa, bên cạnh có một con dao nhọn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh Linh đã hô hoán người dân địa phương, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Được biết, ông Hoài là anh rể của bà Thọ. Vợ của ông Hoài là bà M. (chị gái của bà Thọ) hiện đang đi làm ăn ở xa quê.

Trong sáng 29-11, Công an và chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao thi thể ông Hoài, bà Thọ lại cho người thân để tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác