Hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn để chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 19-2, ông Lê Đức Viên, Phó giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết, Sở vừa có văn bản gửi đến các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn trên địa bàn Đà Nẵng.

Tổng Công ty CP Y tế Danameco là đơn vị duy nhất của TP Đà Nẵng sản xuất các mặt hàng thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang y tế phục vụ tại các cơ sở y tế trong nước và xuất khẩu

Tổng Công ty CP Y tế Danameco là đơn vị duy nhất của TP Đà Nẵng sản xuất các mặt hàng thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang y tế phục vụ tại các cơ sở y tế trong nước và xuất khẩu

Trước diễn biến phức tạp về tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần - Viện Nghiên cứu Dệt may (Số 478 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đề xuất việc hỗ trợ và tư vấn các doanh nghiệp trong công tác sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể là các lĩnh vực sau, chứng nhận hợp quy sản phẩm khẩu trang theo QCVN 01:2017/BCT; kiểm tra khả năng kháng khuẩn của sản phẩm khẩu trang theo tiêu chuẩn AATCC 100; tư vấn quy trình sản xuất, hóa chất sử dụng trong vải kháng khuẩn để may khẩu trang; kết nối các doanh nghiệp may khẩu trang và doanh nghiệp sản xuất vải.

Trước đó, ngày 13-2, Sở Công Thương TP Đà Nẵng nhận được Công văn số 780/BCT-TTTN ngày 7-2-2020 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp sản xuất khẩu trang.

Chi tiết liên hệ Công ty Cổ phần - Viện Nghiên cứu Dệt may

Địa chỉ: Số 478 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0912.776.321 (Ông Phạm Văn Lượng), 0913.234.195 (Ông Nguyễn Văn Thông), 024.3862.4025;
Fax: 024.38622867

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Tại các chợ truyền thống, tổng lượng hàng hóa thiết yếu dự trữ ước đạt khoảng 21 tỷ đồng

Đà Nẵng: 120 tỷ đồng dự trữ hàng hóa thiết yếu phục vụ cách ly tập trung

Tối 1-4, Sở Công thương TP Đà Nẵng vừa xây dựng kế hoạch chuẩn bị hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống và cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi thành phố tổ chức khoanh vùng, cách ly tập trung, đôn đốc các doanh nghiệp phân phối bảo đảm nguồn cung, không tăng giá, giữ ổn định tâm lý người tiêu dùng.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP