Hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn để chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 19-2, ông Lê Đức Viên, Phó giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng cho biết, Sở vừa có văn bản gửi đến các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn trên địa bàn Đà Nẵng.

Tổng Công ty CP Y tế Danameco là đơn vị duy nhất của TP Đà Nẵng sản xuất các mặt hàng thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang y tế phục vụ tại các cơ sở y tế trong nước và xuất khẩu

Tổng Công ty CP Y tế Danameco là đơn vị duy nhất của TP Đà Nẵng sản xuất các mặt hàng thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang y tế phục vụ tại các cơ sở y tế trong nước và xuất khẩu

Trước diễn biến phức tạp về tình hình dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần - Viện Nghiên cứu Dệt may (Số 478 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đề xuất việc hỗ trợ và tư vấn các doanh nghiệp trong công tác sản xuất khẩu trang vải và khẩu trang vải kháng khuẩn phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể là các lĩnh vực sau, chứng nhận hợp quy sản phẩm khẩu trang theo QCVN 01:2017/BCT; kiểm tra khả năng kháng khuẩn của sản phẩm khẩu trang theo tiêu chuẩn AATCC 100; tư vấn quy trình sản xuất, hóa chất sử dụng trong vải kháng khuẩn để may khẩu trang; kết nối các doanh nghiệp may khẩu trang và doanh nghiệp sản xuất vải.

Trước đó, ngày 13-2, Sở Công Thương TP Đà Nẵng nhận được Công văn số 780/BCT-TTTN ngày 7-2-2020 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ và tư vấn doanh nghiệp sản xuất khẩu trang.

Chi tiết liên hệ Công ty Cổ phần - Viện Nghiên cứu Dệt may

Địa chỉ: Số 478 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0912.776.321 (Ông Phạm Văn Lượng), 0913.234.195 (Ông Nguyễn Văn Thông), 024.3862.4025;
Fax: 024.38622867

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />