Hòa Bình chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

SGGP
Ngoài truyền thông và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Hòa Bình đã hỗ trợ kinh phí chăm sóc con nhỏ cho nhân viên nữ có con nghỉ học tránh bệnh.

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai áp dụng những biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh trong toàn tập đoàn.

Cụ thể, trên gần 100 công trình hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công trên khắp cả nước, Hòa Bình đã triển khai kiểm tra thân nhiệt của công nhân trước và sau giờ làm việc, trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho công nhân, xịt và phun thuốc khử trùng tại công trường, thu hồi khẩu trang đã qua sử dụng, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên,… Song song những hoạt động cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng truyền thông và có những khuyến nghị dành cho toàn thể nhân viên nhằm tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giữ gìn vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh gây ra bởi virus nCoV, thời gian tạm nghỉ học của các học sinh, sinh viên và học viên tại cơ sở giáo dục trên rất nhiều tỉnh thành cả nước đã được kéo dài đến hết 16-2-2020. Đứng trước tình hình này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình rất thấu hiểu những khó khăn của toàn thể nhân viên trong việc sắp xếp công việc cá nhân để Công ty không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, ngoài việc ủng hộ về tinh thần, Hòa Bình cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí với chi phí 1 triệu đồng/người để khích lệ và động viên nhân viên nữ có con nhỏ trang trải chi phí chăm sóc con trong giai đoạn khó khăn này.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiên phong triển khai Thông tư 01 hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19

VietinBank vừa ban hành Quy định số 345/2020/QĐ-TGĐ-NHCT9 để hướng dẫn các chi nhánh cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020. Đây tiếp tục là động thái tích cực của VietinBank nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng vay vốn gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Phú Quốc cần kiên quyết xử lý tình trạng bảo kê bao chiếm, xây dựng trái phép với quy mô lớn

Báo SGGPO ngày 2-3 có bài đăng “Phú Quốc bất lực hay bảo kê vi phạm xây dựng?", ngày 10-3 vừa qua, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng; Bộ Công an điều tra, xử lý quyết liệt các đối tượng băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen bảo kê xây dựng trái phép…

Nông nghiệp

TPHCM gieo trồng 6.400ha vụ đông xuân

Theo Sở NN-PTNT TPHCM, nhìn chung tình hình thời tiết vụ đông xuân 2019-2020 tương đối thuận lợi cho công tác sản xuất trồng trọt. Do đó, kế hoạch năm 2020, diện tích sản xuất rau an toàn sẽ đạt 21.150ha, hoa - cây kiểng 2.510ha, lúa 11.900ha.

Đầu tư

Kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen

Thông tin từ Sở KH-ĐT TPHCM cho biết, các thành viên của Tổ Công tác về đầu tư trên địa bàn TP đã thống nhất phương án kêu gọi đầu tư theo hình thức đấu thầu dự án Khu phức hợp Đầm Sen (phường 3, Quận 11), sau khi văn bản của UBND TP công nhận chủ đầu tư cho CTCP Quốc tế C&T hết hiệu lực. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP