Hòa Bình chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

SGGP
Ngoài truyền thông và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Hòa Bình đã hỗ trợ kinh phí chăm sóc con nhỏ cho nhân viên nữ có con nghỉ học tránh bệnh.

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai áp dụng những biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh trong toàn tập đoàn.

Cụ thể, trên gần 100 công trình hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công trên khắp cả nước, Hòa Bình đã triển khai kiểm tra thân nhiệt của công nhân trước và sau giờ làm việc, trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho công nhân, xịt và phun thuốc khử trùng tại công trường, thu hồi khẩu trang đã qua sử dụng, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên,… Song song những hoạt động cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng truyền thông và có những khuyến nghị dành cho toàn thể nhân viên nhằm tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giữ gìn vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh gây ra bởi virus nCoV, thời gian tạm nghỉ học của các học sinh, sinh viên và học viên tại cơ sở giáo dục trên rất nhiều tỉnh thành cả nước đã được kéo dài đến hết 16-2-2020. Đứng trước tình hình này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình rất thấu hiểu những khó khăn của toàn thể nhân viên trong việc sắp xếp công việc cá nhân để Công ty không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, ngoài việc ủng hộ về tinh thần, Hòa Bình cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí với chi phí 1 triệu đồng/người để khích lệ và động viên nhân viên nữ có con nhỏ trang trải chi phí chăm sóc con trong giai đoạn khó khăn này.

K.N

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Nhiều tháng qua, các cơ sở sản xuất tại làng nghề nước mắm truyền thống Phan Thiết (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đứng ngồi không yên vì nguồn cá cơm phục vụ sản xuất bị thiếu hụt nghiêm trọng. Hiện tại, hàng chục nhà lều sản xuất nước mắm nơi đây đang bỏ trống hàng trăm mái muối mắm, sản phẩm nước mắm truyền thống cung cấp cho thị trường có nguy cơ bị đứt gãy.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết nâng giá trị nông sản

TPHCM là thị trường trọng điểm tiêu thụ nông sản từ tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là rau củ quả. Những năm qua, nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa 2 địa phương, giá trị nông sản tại Lâm Đồng ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng TPHCM cũng an tâm về an toàn thực thẩm do chất lượng được kiểm soát.

Tự giới thiệu

New Mazda CX-8 - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm của Mazda tại Việt Nam

Thaco Auto vừa chính thức giới thiệu New Mazda CX-8 - mẫu SUV thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại thất sang trọng, lịch lãm, cùng nội thất tinh tế và công nghệ cao cấp, hiện đại. Đồng thời, đây là lần đầu tiên Mazda bổ sung thêm phiên bản 6 chỗ trên New Mazda CX-8, nâng tầm mẫu xe trở thành sản phẩm cao cấp nhất, đại diện cho đẳng cấp thương hiệu Mazda tại Việt Nam.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế