Hòa Bình chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

SGGP
Ngoài truyền thông và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Hòa Bình đã hỗ trợ kinh phí chăm sóc con nhỏ cho nhân viên nữ có con nghỉ học tránh bệnh.

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công trường làm việc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai áp dụng những biện pháp phòng chống đẩy lùi dịch bệnh trong toàn tập đoàn.

Cụ thể, trên gần 100 công trình hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công trên khắp cả nước, Hòa Bình đã triển khai kiểm tra thân nhiệt của công nhân trước và sau giờ làm việc, trang bị khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho công nhân, xịt và phun thuốc khử trùng tại công trường, thu hồi khẩu trang đã qua sử dụng, theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên,… Song song những hoạt động cụ thể, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng truyền thông và có những khuyến nghị dành cho toàn thể nhân viên nhằm tích cực rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường giữ gìn vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh gây ra bởi virus nCoV, thời gian tạm nghỉ học của các học sinh, sinh viên và học viên tại cơ sở giáo dục trên rất nhiều tỉnh thành cả nước đã được kéo dài đến hết 16-2-2020. Đứng trước tình hình này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình rất thấu hiểu những khó khăn của toàn thể nhân viên trong việc sắp xếp công việc cá nhân để Công ty không bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, ngoài việc ủng hộ về tinh thần, Hòa Bình cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí với chi phí 1 triệu đồng/người để khích lệ và động viên nhân viên nữ có con nhỏ trang trải chi phí chăm sóc con trong giai đoạn khó khăn này.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải: “Cố gắng làm thật tốt vai trò cầu nối giữa người dân với diễn đàn Quốc hội”

Đó là chia sẻ của doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM khi bày tỏ Chương trình hành động của mình khi gặp gỡ các cử tri . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV của doanh nhân Lê Viết Hải. 

Thị trường

Địa ốc

Chính thức ra mắt tiểu khu Europe - nơi cuộc sống khai hội mỗi ngày

Nối tiếp sức nóng bùng nổ của tổ hợp shophouse Vega Continental Shopping Plaza với 2 tiểu khu Caribbean và Hawaii kề cận Đại lộ Phạm Văn Đồng và bờ biển Nha Trang dài 2km, Tập đoàn KDI Holdings tiếp tục ra mắt Tiểu khu Europe nằm tại vị trí trái tim của Vega City Nha Trang, nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu mua sắm, thời trang, nhà hàng cao cấp, kế bên tòa khách sạn được quản lý bởi Accor Hotels - đế chế khách sạn hùng mạnh bậc nhất thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 14 điểm, giá vàng SJC giảm 150.000 đồng/lượng

Bất chấp khối ngoại tiếp tục bán ròng 600 tỷ đồng trên toàn thị trường, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 12-5 vẫn bật tăng mạnh. Nhóm cổ phiếu ngân hàng sau khi điều chỉnh nhẹ đã bật tăng trở lại giúp củng cố đà tăng của thị trường vững chắc hơn. 

Nông nghiệp

Hàng ngàn hecta khoai mì bị bệnh khảm lá

Ngày 13-5, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, trước tình hình bệnh khảm lá trên sắn (khoai mì) lan rộng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang đã có văn bản chỉ đạo các sở, địa phương liên quan tập trung các biện pháp cấp bách phòng, trừ bệnh.

Tự giới thiệu

Cùng SCB chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Từ đầu tháng 5-2021 đến nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp. Bộ Y tế đánh giá đợt dịch lần này phức tạp, có đa ổ dịch, đa nguồn lây, đa chủng nên tốc độ lây nhiễm tăng cao hơn so với các đợt dịch trước.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế