Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Tại Lễ Công bố và Vinh danh "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 ngành xây dựng kiến trúc.

Tại sự kiện này, Hòa Bình vinh dự đạt 3 hạng mục giải thưởng lớn bao gồm: Đứng đầu ngành Xây dựng kiến trúc (tăng 1 hạng), thứ 53 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 (tăng 29 hạng) và vẫn duy trì trong Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trong nhiều năm qua. Với việc bứt phá ngoạn mục lên dẫn đầu ngành, đồng thời tăng 29 hạng, đây thực sự là kết quả rất ấn tượng của Hòa Bình trong năm 2021.

Hòa Bình đứng số 1 ngành xây dựng kiến trúc trong "'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam' ảnh 1 Hòa Bình xếp vị trí số 1 ngành xây dựng kiến trúc "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến người lao động và môi trường việc làm, Hòa Bình được đánh giá cao với những chính sách nhân sự nhân văn, hướng đến trọng tâm là người lao động, ghi nhận sự đóng góp của họ cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Song song đó, chiến lược linh hoạt ứng biến để vượt qua khủng hoảng do đại dịch, sẵn sàng cho tương lai của doanh nghiệp. Công tác truyền thông nội bộ được làm tốt đã giúp cho tất cả nhân viên hiểu rõ tình hình của công ty, các chính sách mới để đảm bảo an toàn, giúp họ yên tâm làm việc.

Ngoài ra, chính sách nhân sự, lương thưởng, phúc lợi, chế độ hỗ trợ cho người lao động trong giai đoạn này được đảm bảo và cập nhật để phù hợp với thực tế như quy định làm việc, cách ly tại nhà hay giãn cách xã hội. Những chính sách này nhằm hướng đến duy trì tinh thần tích cực, tin tưởng của nhân viên cùng công ty vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh.

Hòa Bình được biết đến là công ty có văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và là một trong 10 doanh nghiệp của cả nước vừa được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2021. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hòa Bình nằm trong "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất" đã minh chứng cho những nỗ lực xây dựng về một môi trường làm việc hạnh phúc và sự đầu tư cốt lõi vào nguồn nhân lực.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Tự giới thiệu

VWS đồng hành hỗ trợ người khó khăn, chăm lo cho gia đình chính sách

Thời điểm năm hết Tết đến cũng là lúc Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) thực hiện những chương trình xã hội để chăm lo về sức khỏe, tặng quà cho những gia đình chính sách vùng căn cứ cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế