Hội nghị khoa học lão khoa – tim mạch quốc tế

Nối tiếp thành công từ Hội nghị nội khoa toàn quốc lần 8 (năm 2013), năm nay, Pymepharco tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị khoa học lão khoa – tim mạch quốc tế lần 2 tại chính quê nhà Phú Yên.

Hội nghị diễn ra trong hai ngày 09 và 10-06 với sự tham gia của khoảng 700 người, bao gồm đại diện Bộ Y tế – Thứ trưởng Lê Quang Cường, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở – ban – ngành… của tỉnh Phú Yên, các giáo sư đầu ngành trong nước và quốc tế (Mỹ, Nhật, Ý…) cùng đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện trong khắp cả nước.

Đây chính là dịp để Pymepharco quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dây chuyền công nghệ sản xuất… đến giới chuyên gia và các khách mời.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh tại hội nghị này.

Ông Huỳnh Tấn Nam - Tổng Giám Đốc Công ty Pymepharco phát biểu tại Hội Nghị.

Gala chào mừng hội nghị

Các đại biểu tại hội nghị

Hoạt động của PYMEPHARCO tại hội nghị

 N.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế