Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Nghệ An ký thỏa thuận đầu tư 22 dự án lớn

(SGGP).- Ngày 7-2, tại TP Vinh, Nghệ An, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì hội nghị xúc tiến đầu tư vào Nghệ An năm 2009.

Tại hội nghị, đã có 31 thỏa thuận hợp tác được ký kết, trong đó có 22 thỏa thuận về đầu tư xây dựng các dự án thuộc danh mục kêu gọi đầu tư của tỉnh như: Dự án Nhà máy xi măng Hoàng Mai 2; Nhà máy sản xuất bê tông tươi và vật liệu không nung; Nhà máy xi măng Đô Lương 2; Trung tâm Logistics; Trung tâm Thương mại Vinh; Nhà máy sản xuất phôi thép Hoàng Mai; Dự án sản xuất Feromangan tại Nam Đàn; Trung tâm dừng đỗ xe tại Vinh; Khu du lịch sinh thái tại Nam Đàn; Dự án Smart City tại Vinh; Nhà máy rượu 20 triệu lít/năm; Nhà máy Ethanol 35.000 tấn/năm; Nhà máy Xi măng trắng 300.000 tấn/năm...

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế