Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức Đại hội lần thứ VI

Ngày 19-5, Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2010 - 2015. Trong 5 năm qua, Hội Nhiếp ảnh TP đã làm tròn chức năng là cầu nối giữa các nghệ sĩ sáng tác và các tác phẩm nghệ thuật trong cuộc sống đến với công chúng trong và ngoài nước.

Hội Nhiếp ảnh TP hiện có 367 hội viên, là một trong hai trung tâm nhiếp ảnh lớn của cả nước. Có 36 nghệ sĩ là hội viên được phong tặng tước hiệu FIAP thuộc Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế. Ban Chấp hành Hội Nhiếp ảnh TPHCM nhiệm kỳ 2010 - 2015 ra mắt với 9 thành viên do ông Nguyễn Thanh Tâm (Nam Thanh) làm Chủ tịch.

A.Dung

a.dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật