Jetstar Pacific tiếp tục mở bán 28.000 vé Tết Nguyên đán

(SGGPO).-Ngày 8-10, Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, hãng sẽ tiếp tục mở bán 28.000 vé máy bay cho chiều cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách. Trong đó, chiều cao điểm tập trung vào khoảng 20 ngày trước Tết (từ ngày 12-1 đến 31-1-2014) đối với chiều từ phía Nam ra Bắc và 20 ngày sau Tết ( từ ngày 1-2 đến 20-2-2014 theo chiều từ Bắc vào Nam. Vé sẽ được phân phối trên tất cả các kênh bán bắt đầu từ 14 giờ ngày 9-10-2013. Đây là đợt bán vé thứ 2 được Jetstar Pacific thực hiện.

Trước đó, hãng đã mở bán 136.000 chỗ trong dịp Tết 2014, trong đó có 14.000 chỗ của chiều cao điểm. Hiện vé máy bay cho chiều thấp điểm vẫn đang được Jetstar Pacific bán với nhiều mức giá rẻ tiết kiệm, những hành khách từ phía Bắc vào Nam ăn Tết sẽ có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại.
 
Hành khách có thể mua vé tại website www.jetstar.com, tổng đài 19001550, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa (ATM), Internet banking của các ngân hàng đối tác của Jetstar Pacific; hoặc mua vé trực tiếp mua vé tại các đại lý, phòng vé chính thức của hãng trên toàn quốc... Hệ thống bán vé của Jetstar Pacific cho phép khách hàng giữ chỗ (chọn thanh toán sau) trong vòng 24 tiếng, quá thời hạn trên nếu khách hàng chưa thanh toán, chỗ sẽ bị hủy và tự động hiển thị trên hệ thống để khách hàng khác có thể mua.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế