Khai giảng lớp tập huấn phát triển thói quen đọc sách

SGGP
Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam tại TPHCM đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn “Cách thức hỗ trợ học sinh phát triển thói quen đọc sách trong nhà trường”.

Khai giảng lớp tập huấn phát triển thói quen đọc sách

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 giáo viên, cán bộ thư viện và quản lý chuyên môn của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn TPHCM. Lớp học nhằm hướng dẫn học viên cách tiếp cận hiện đại, khoa học và chủ động trong đọc sách, hướng các em yêu thích đọc sách và từ đó dần hình thành và phát triển thói quen đọc sách. 

Ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam - Trưởng Văn phòng phía Nam, cho biết: “Từ lớp tập huấn này, chúng tôi sẽ phối hợp với các phòng giáo dục và các trường, tiếp tục mở thêm các lớp nữa để lan tỏa phương pháp đọc sách tốt đến nhiều học sinh...”.

 

HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Nguyễn Thu Hồng, Tổ trưởng chuyên môn Toán, Trường THPT Mạc Đĩnh Chi, TPHCM. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Công khai thu nhập tăng thêm cho cán bộ, giáo viên

Ngày 5-12, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản gửi hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc về hướng dẫn thực hiện công tác tài chính và tài sản cuối năm 2019. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng