Khai trương chuyến bay thẳng hằng ngày giữa Đài Bắc - Đà Nẵng

SGGPO
Từ ngày 21-12, EVA Air sẽ triển khai các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa Đài Bắc và Đà Nẵng.

Chuyến bay AVA Air Đài Bắc- Đà Nẵng định kỳ đầu tiên

Chuyến bay AVA Air Đài Bắc- Đà Nẵng định kỳ đầu tiên

Hãng hàng không EVA Air sẽ phục vụ chặng bay bằng Airbus A321-200 với 184 chỗ (bao gồm 8 ghế Business và 176 ghế Economy).

Hằng ngày sẽ có một chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng và Đài Bắc. Cụ thể, chuyến bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc có số hiệu BR384, cất cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 14 giờ 10 phút. Chiều ngược lại từ Đài Bắc có số hiệu BR383, cất cánh tại sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) vào lúc 9 giờ 45 phút.

Khai trương chuyến bay thẳng hằng ngày giữa Đài Bắc - Đà Nẵng  ảnh 1 Hành khách hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng với chuyến bay đầu tiên từ Đài Bắc đến Đà Nẵng  
Tuyến bay mới Đài Bắc - Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại giữa Bắc Mỹ và miền Trung trở nên dễ dàng hơn. Chuyến bay sẽ đến Đà Nẵng sớm trong ngày để du khách có thể tham quan thành phố. Lịch các chuyến bay về Đài Bắc giúp các hành khách có thể kết nối chuyến đến hầu hết những điểm đến của EVA ở Bắc Mỹ, bao gồm Los Angeles, San Francisco, Houston, Chicago, Seattle, Vancouver, Toronto và New York. 

Được biết, Đài Loan và Đà Nẵng là những điểm đến du lịch yêu thích trong những năm gần đây. Trong 9 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch Đài Loan đến Đà Nẵng 58.951 lượt, chiếm 2,2%, tăng 1,5 lần so với cùng kỳ 2018.

Cũng trong 9 tháng đầu năm 2019 khách du lịch quốc tế đường hàng không đến Đà Nẵng ước đạt 2.373.217 lượt, tăng 37,5% so với cùng kỳ năm 2018 (1.725.279 lượt).

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng