Khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Quy Nhơn

(12G).- Sáng nay, 16-1, Vietnam Airlines đã tổ chức lễ khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Quy Nhơn và ngược lại. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến dự lễ khai trương đường bay. Đây là đường bay nội địa thứ 29 của Vietnam Airlines.

Đường bay này hoạt động với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ tư, thứ sáu và chủ nhật, bằng máy bay Folke. Thời điểm cất cánh tại Hà Nội lúc 6g45, đến sân bay Phù Cát lúc 8g25 và cất cách tại Phù Cát lúc 9g15, đến Hà Nội lúc 19g5.

Việc chính thức nối lại đường bay này đã mở ra cơ hội mới cho việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận là Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, góp phần thúc đẩy giao lưu kinh tế giữa các tỉnh nói trên với các tỉnh phía Bắc và thủ đô Hà Nội.

NGỌC THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế