Khởi động chương trình tiếp sức mùa thi 2009

(SGGP).- Ngày 10-9, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Thanh niên và Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long đã phối hợp tổ chức lễ ra quân chương trình tiếp sức mùa thi (TSMT) 2009 (ảnh). Hơn 3.000 thanh niên, sinh viên thủ đô đã tham gia.

Năm nay, chương trình TSMT sẽ được thực hiện ở 10 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Đắc Lắc, TPHCM, Cần Thơ và Bình Định. Chương trình giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh về phương tiện, cách thức đi lại, chỗ ăn nghỉ…

Các tình nguyện viên sẽ có mặt tại các nhà ga, bến xe, trạm dừng xe buýt và các nút giao thông để tiếp nhận, hướng dẫn các thí sinh từ các vùng xa tới trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi đại học và cao đẳng 2009.  

H.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.