Khởi động cuộc bình chọn Giải Rồng Vàng 2009

(SGGPO).- Sáng nay, 25-8, Ban tổ chức Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009 tổ chức họp báo công bố về việc bình chọn các doanh nghiệp xứng đáng. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế VN.

Năm nay, để đông đảo công chúng bạn đọc có thêm hiểu biết về doanh nghiệp và tham gia bình chọn cho các doanh nghiệp xứng đáng, Thời báo Kinh tế Việt Nam phát động cuộc thi viết về doanh nghiệp và doanh nhân.

Các bài viết sẽ được đăng tải trên các ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh của Thời báo Kinh tế Việt Nam cũng như trên website www.gda.com.vn . Đây là  website dành riêng cho các doanh nghiệp đã và sắp đoạt danh hiệu Rồng Vàng. Sau đó, các tác phẩm sẽ được tập hợp thành sách. 3 tác phẩm hấp dẫn nhất sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng, 7 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Dự kiến, Lễ trao giải Rồng Vàng sẽ được tổ chức trang trọng vào trung tuần tháng 1-2010 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Đường ngoại “báo hại” đường nội và giải pháp trong tình hình mới

Hiệp hội Mía đường Việt Nam thông tin rằng, có đủ cơ sở bằng chứng về việc đường nhập khẩu từ nước ngoài đang bán phá giá ở thị trường Việt Nam, khiến hàng chục nhà máy đường đang đóng cửa hoặc cầm chừng và sắp tới tiếp tục có thêm nhiều nhà máy khác "đắp chiếu". Ngày 1-12, các bên liên quan tổ chức hội thảo để tìm giải pháp "giải cứu" cho ngành mía đường hiện nay.

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế