Khởi động cuộc bình chọn Giải Rồng Vàng 2009

(SGGPO).- Sáng nay, 25-8, Ban tổ chức Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009 tổ chức họp báo công bố về việc bình chọn các doanh nghiệp xứng đáng. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế VN.

Năm nay, để đông đảo công chúng bạn đọc có thêm hiểu biết về doanh nghiệp và tham gia bình chọn cho các doanh nghiệp xứng đáng, Thời báo Kinh tế Việt Nam phát động cuộc thi viết về doanh nghiệp và doanh nhân.

Các bài viết sẽ được đăng tải trên các ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh của Thời báo Kinh tế Việt Nam cũng như trên website www.gda.com.vn . Đây là  website dành riêng cho các doanh nghiệp đã và sắp đoạt danh hiệu Rồng Vàng. Sau đó, các tác phẩm sẽ được tập hợp thành sách. 3 tác phẩm hấp dẫn nhất sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng, 7 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Dự kiến, Lễ trao giải Rồng Vàng sẽ được tổ chức trang trọng vào trung tuần tháng 1-2010 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế