Khởi động cuộc bình chọn Giải Rồng Vàng 2009

(SGGPO).- Sáng nay, 25-8, Ban tổ chức Giải thưởng Rồng Vàng năm 2009 tổ chức họp báo công bố về việc bình chọn các doanh nghiệp xứng đáng. Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với nền kinh tế VN.

Năm nay, để đông đảo công chúng bạn đọc có thêm hiểu biết về doanh nghiệp và tham gia bình chọn cho các doanh nghiệp xứng đáng, Thời báo Kinh tế Việt Nam phát động cuộc thi viết về doanh nghiệp và doanh nhân.

Các bài viết sẽ được đăng tải trên các ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh của Thời báo Kinh tế Việt Nam cũng như trên website www.gda.com.vn . Đây là  website dành riêng cho các doanh nghiệp đã và sắp đoạt danh hiệu Rồng Vàng. Sau đó, các tác phẩm sẽ được tập hợp thành sách. 3 tác phẩm hấp dẫn nhất sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng, 7 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Dự kiến, Lễ trao giải Rồng Vàng sẽ được tổ chức trang trọng vào trung tuần tháng 1-2010 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP Dĩ An đánh giá cao vai trò của cộng đồng doanh nhân trẻ đối với sự phát triển của TP Dĩ An

Bình Dương: Có thêm quỹ hỗ trợ khởi nghiệp 1 triệu USD

UBND TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa ký kết thoả thuận hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Dĩ An. Theo đó, UBND TP Dĩ An và công ty Cổ phần đầu tư xây dựng BCONS đã ký kết thoả thuận hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn TP Dĩ An và ra mắt quỹ khởi nghiệp trị giá 1 triệu USD, hỗ trợ khởi nghiệp trong giai đoạn 2021-2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

Ngày 26-1-2021, Saigontourist Group mở bán voucher phòng ngủ 5 sao siêu khuyến mãi

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), chủ sở hữu 6 khách sạn cao cấp tại trung tâm TPHCM, mở màn mùa du lịch 2021 bằng chương trình khuyến mãi Flash Sales, hình thức voucher, với giá phòng chỉ 899.000 đồng mỗi một hoặc hai đêm dành cho 02 khách. Chương trình sẽ chính thức mở bán chỉ trong vòng 6 ngày, từ ngày 26 đến 31-1-2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế