Không có thương vong trong vụ nổ kho đạn Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273

SGGPO

Sáng 11-1, Đại tá Nguyễn Văn Hậu, Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3, cho biết, liên quan đến vụ nổ lớn ở Lữ đoàn đoàn Tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3), đến nay xác định không có thương vong về người.

Tin liên quan

Vụ nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273: Không có thương vong về người ảnh 1 Chốt chặn đường vào cổng Lữ đoàn

Theo Đại tá Nguyễn Văn Hậu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 10-1, sau khi nhận được báo cáo của chỉ huy Lữ đoàn, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 đã phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai và các cơ quan chức năng của tỉnh phối hợp giải quyết. Bộ Tư lệnh Quân đoàn cùng lãnh đạo huyện Đắk Đoa, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đã kịp thời thông báo cho nhân dân và bộ đội sơ tán.

“Đạn nổ trong kho. Hiện nguyên nhân vụ nổ đang tiếp tục theo dõi, tìm hiểu. Việc này cần phải có thời gian”, Đại tá Nguyễn Văn Hậu nhấn mạnh.

Hiện khu vực xảy ra vụ nổ đang được chốt chặn để bảo đảm an toàn. Một chiếc xe chạy dọc các tuyến đường phát thông báo về vụ nổ nói trên, đồng thời nhấn mạnh người dân phát hiện được vỏ đạn thì báo chính quyền địa phương để xử lý.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.