Làm rõ vụ giáo viên nam to tiếng và đẩy giáo viên nữ ra khỏi lớp học tại Huế

Chiều 26-10, thông tin từ Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) cho biết, đoạn clip dài 18 giây ghi lại cảnh một nam giáo viên to tiếng trong quá trình kéo tay, rồi đẩy một cô giáo mặc áo dài ra khỏi cửa lớp học trước sự chứng kiến của một giáo viên nữ khác và nhiều học sinh đang lan truyền trên mạng xã hội là sự việc xảy ra tại Trường THPT Hai Bà Trưng.

>>> Clip giáo viên nam đẩy giáo viên nữ ra khỏi lớp học tại Huế

 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trường THPT Hai Bà Trưng đã có báo cáo với các cơ quan chức năng. Đồng thời, nhà trường bước đầu làm việc với các giáo viên có liên quan đến vụ việc nói trên, nhưng kết quả chưa đầy đủ.

"Hiện nhà trường đang xác minh để tìm hiểu chính xác bản chất của sự việc. Hơn nữa, trong sự việc này có liên quan đến 3 giáo viên và học sinh, sau đó mới có phương án xử lý tiếp theo", lãnh đạo Trường THPT Hai Bà Trưng cho biết.

Làm rõ vụ giáo viên nam to tiếng và đẩy giáo viên nữ ra khỏi lớp học tại Huế ảnh 1 Hình ảnh giáo viên nam đẩy giáo viên nữ ra khỏi lớp học cắt từ clip

Qua tìm hiểu, sự việc nói trên xảy ra trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm ngày thứ bảy (22-10) tại một lớp 10, Trường THPT Hai Bà Trưng. Trong clip có 3 giáo viên gồm: Cô giáo đứng ở bục giảng là chủ nhiệm tên D., thầy giáo tên P. và cô giáo bị kéo ra khỏi lớp tên T. cùng học sinh quay mặt lên bảng.

Sự việc được quay video và sau đó lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn