Lãnh đạo TPHCM thăm cán bộ dân vận các thời kỳ

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15-10-1930 _ 15-10-2015), sáng nay 3-10, Đoàn lãnh đạo Thành ủy TPHCM do đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM dẫn đầu đã đến thăm đồng chí Phạm Chánh Trực, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, hiện nghỉ hưu tại phường An Phú (quận 2). 

Đồng chí Lê Hoàng Quân tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Chánh Trực

Đồng chí Lê Hoàng Quân và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong muốn bằng kinh nghiệm, uy tín của mình đồng chí Phạm Chánh Trực tiếp tục có những đóng góp cho công tác dân vận của Đảng thời kỳ mới; đồng thời góp phần đào tạo, giúp đỡ lớp cán bộ dân vận hiện nay làm tốt công tác dân vận của Đảng giao. 

Đồng chí Lê Hoàng Quân tặng quà ông Nguyễn Văn Chơn

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Chơn, Chủ nhiệm CLB Truyền thống kháng chiến phường Tân Phú (quận 9), cán bộ dân vận khéo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP