Lễ 30-4 và 1-5, TPHCM: Siêu thị ồ ạt khuyến mãi

Sáng nay, 22–4, nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang, công ty du lịch trên địa bàn TPHCM đã công bố và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn, dịch vụ mới... nhân lễ 30-4 và 1-5.

Theo đó, tại hệ thống siêu thị CoopMart sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi “Mua thật nhiều, giá thật rẻ, quà thật thích” với hàng loạt mặt hàng được giảm giá đến 50% từ ngày 23-4 cho đến hết ngày 4-5.

Siêu thị VitiMart Suối Tiên cũng đang có nhiều chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 30-4 và 1-5 dưới hình thức giảm giá và rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 550 triệu đồng.

Không có những chương trình khuyến mãi rầm rộ như các năm trước nhưng các công ty du lịch đều quá tải dù giá hầu hết các tour trong nước và quốc tế tăng khoảng 30%.

Lê Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế