Lươn vàng kỳ lạ 3 lần mắc lưới của một ngư dân

SGGPO
Sáng nay 15-10, nhiều người hiếu kỳ tìm đến nhà anh Trần Dương (35 tuổi, trú tại thôn Tiền Thành, xã Hương Phong, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) để tận mắt xem con lươn có màu vàng óng dài khoảng 40cm và nặng gần 300gram mà anh Dương và bắt được khi đi thả lưới bắt cá trên sông.

Lươn có màu vàng óng

Lươn có màu vàng óng

 

Lươn vàng kỳ lạ 3 lần mắc lưới của một ngư dân  ảnh 1 Nhiều người hiếu kỳ đến xem lươn vàng kỳ lạ
 
Lươn vàng kỳ lạ 3 lần mắc lưới của một ngư dân  ảnh 2 Anh Dương hiện đang nhốn con lươn vàng trong cái lồng lưới  

Theo nhiều người dân trong vùng, chưa bao giờ họ nhìn thấy con lươn có màu sắc kì lạ như vậy. Hiện con lươn màu vàng đang được anh Dương nuôi trong một cái lồng bằng lưới thả trên con sông trước nhà.

Được biết, đây lần thứ 3 anh Dương bắt được con lươn này và 2 lần trước vào tháng 5 và tháng 6-2017 anh Dương đã từng bắt được và thả lươn về lại sông.

QUỐC TRỰC - VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn