Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh, vào tháng 6-2019, Thành và chị T.H. (28 tuổi) có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng tại nhà bố mẹ chị H. ở huyện Trảng Bom.
Đến giữa tháng 8-2020, giữa chị H. và Thành xảy ra mâu thuẫn nên Thành dọn ra ngoài sống.
Vào ngày 24-10-2020, Thành mang theo khẩu súng lắp sẵn đạn cùng 6 viên đạn bỏ vào túi rồi đến nhà chị H. để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến nơi, Thành vào nhà nói chuyện với gia đình chị H. thì xảy ra xô xát với nhau.
Lúc này, Thành rút khẩu súng ra và bắn một phát vào đầu chị Hà, rồi nắm tóc, đập đầu chị H. xuống đất. Được mọi người can ngăn Thành mới buông chị H. ra. Hậu quả chị H. bị thương tích 3%.
Chị H. bị bắn vào vùng trọng yếu nhưng không chết là do yếu tố khách quan, được đưa đi cấp cứu kịp thời nên Thành bị truy tố về tội giết người.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Thanh niên vứt 12.000 viên ma túy xuống đường khi bị công an phát hiện
-
Bắt giam nhiều đối tượng tranh giành bảo kê xây dựng nhà ở tại Phú Quốc
-
Gây thiệt hại hơn 278 tỷ đồng, một số cựu cán bộ ngân hàng lĩnh án tù
-
Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 6.000 viên ma túy từ Lào về Việt Nam
-
Tuyên án phúc thẩm 19 bị cáo trong vụ án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
-
Tạm giữ hai nhân viên thu hồi nợ tạt mắm tôm vào nhà dân
-
Phú Yên: Kỷ luật 7 cán bộ, lãnh đạo và tập thể Đảng ủy Sở Nội vụ
-
Người đàn ông ngồi cheo leo trên nóc tòa chung cư liên tục la hét
-
Tân Hoàng Minh đã cưỡng đoạt hơn 8.000 tỷ đồng của nhà đầu tư
-
Vụ án tại Cục Lãnh sự: Chưa xác định được mỗi bị can nhận và đưa bao nhiêu tiền hối lộ