MobiFone tặng 500 triệu đồng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch

SGGPO
Chiều 7-8, đại diện Tổng công ty Viễn Thông MobiFone đến thăm và trao 500 triệu đồng nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng về việc ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Đại diện Tổng công ty Viễn Thông MobiFone trao tượng trưng cho TP Đà Nẵng

Đại diện Tổng công ty Viễn Thông MobiFone trao tượng trưng cho TP Đà Nẵng

Theo đó, ông Võ Đình Mẫn, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 3, đại diện Tổng công ty Viễn Thông MobiFone đến thăm và trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch thành phố Đà Nẵng.

MobiFone tặng 500 triệu đồng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch ảnh 1 Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng đánh giá cao việc MobiFone đã đồng hành cùng chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, MobiFone cũng đồng hành cùng người dân vùng dịch với chương trình “MobiFone cùng bạn vượt qua mùa dịch”.  Theo đó, doanh nghiệp này tặng gói cước  cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 và các gói cước ưu đãi khác cho người dân ở những vùng, khu vực cách ly tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />