Mua hàng công nghệ được đổi trả trong vòng 14 ngày

Đây là chính sách đổi trả chưa từng có trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ hiện được thế giới di động lần đầu tiên giới thiệu. Người tiêu dùng xưa nay vốn quen với việc “hàng mua rồi miễn đổi, trả lại” hoặc chỉ có một số ít ngày để được đổi trả.

Tuy nhiên, với hàng công nghệ, việc trải nghiệm thực tế và làm quen với sản phẩm là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm đó xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. Chính vì thế, từ nay, khi mua bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh, TV, máy giặt… từ hệ thống thegioididong.com và dienmay.com khách hàng sẽ có 14 ngày để cân nhắc có sử dụng tiếp hay không.

Nếu các sản phẩm tự phát sinh lỗi: trong 2 tuần sử dụng, khách hàng được đổi hoặc trả hàng miễn phí. Trường hợp hàng không bị lỗi: khách hàng có thể trả lại hàng lấy tiền về với mức phí chỉ 10% giá trị hàng hóa trên hóa đơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ NN-PTNT chuẩn bị tổng kết Nghị quyết “tam nông”

Thực hiện kế hoạch tổng kết Nghị quyết số 26 về “tam nông”, chiều 1-12 tại trụ sở Bộ NN-PTNT, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW đã có buổi làm việc với Bộ NN-PTNT về việc chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết quan trọng này.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế