Mua iPhone 12 Pro Max nhận được... cục đá, xử lý ra sao?

SGGPO
Trước sự việc khách hàng đặt mua iPhone 12 Pro Max tại hệ thống nhưng nhận lại một cục đá, đại diện Di Động Việt đã lên tiếng, đồng thời đưa ra biện pháp xử lý: cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm, hỗ trợ 100% chi phí máy mới và tiến hành giao máy cho khách hàng.

Các hình ảnh liên quan đến  vụ việc

Các hình ảnh liên quan đến vụ việc

Sự việc xảy ra vào tối ngày 9-12, nhóm “Đội hiệp sĩ” trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện mua iPhone 12 Pro Max và khi nhận mở ra là một cục đá của tài khoản Hùng Phạm thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tóm tắt chia sẻ như sau: Mình và bạn mình có đặt trước một chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB từ Didongviet và đã thanh toán chuyển khoản 100% cho công ty. Công ty gửi điện thoại về Cao Lãnh - Đồng Tháp qua một đơn vị vận chuyển...

"Trong ngày 3-12, chúng mình nhận kiện hàng kinh hoàng đó và suy sụp tận cùng".
Mua iPhone 12 Pro Max nhận được... cục đá, xử lý ra sao? ảnh 1

Ngay sau đó CEO của hệ thống Di động Việt đã lên tiếng, cảnh báo trường hơp này trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của cộng đồng. 

Mua iPhone 12 Pro Max nhận được... cục đá, xử lý ra sao? ảnh 2
Đúng hay sai việc này cần nhờ cơ quan chức năng điều tra, nhưng trước mắt Di Động Việt tiến hành giao lại máy khác cho khách hàng, là cách xử lý làm hài lòng khách hàng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đồng Tháp ra mắt Hệ thống thông tin quản lý ngành y tế

Đây là một nền tảng số hỗ trợ cho người dân địa phương tiếp cận dịch vụ y tế một cách dễ dàng, chủ động, đồng thời thể hiện quyết tâm của tỉnh trong thực hiện chuyển đổi số y tế một cách toàn diện.

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

FPT Shop mang “Tết sum vầy” đến cho mọi nhà

FPT Shop cũng dành tặng tất cả khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực thông qua chương trình “Lì xì tiền tỷ - Tân Sửu như ý”. Theo đó, chọn mua sắm tại hệ thống dịp này, bạn sẽ được lì xì từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, được trả góp 0% lãi suất và nhận thêm nhiều quà tặng thiết thực, tổng trị giá lên đến 21 tỷ đồng.