Năm 2015 Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất 820.000 tấn urê

(SGGP).- Nhà máy Đạm Cà Mau thuộc Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2015 sớm 20 ngày.

Những năm qua, PVCFC không ngừng nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới chất lượng nhằm cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất nông nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Năm 2015, công ty phát triển hệ thống phân phối, thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng tại Campuchia và tiêu thụ được gần 100.000 tấn. Ngoài ra, PVCFC cũng đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm mới N.Humate +TE giúp rễ khỏe, đất tơi, bền cây, phát trái. Dự kiến năm 2015, nhà máy sản xuất khoảng 820.000 tấn urê, đạt 106% kế hoạch năm 2015.                 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch khởi động trở lại

Trong những ngày đầu tháng 3, nhiều công ty du lịch tại TPHCM đã rục rịch đón các nhóm khách nhỏ, quy mô gia đình liên hệ đặt tour trở lại. Nhiều công ty cũng bắt đầu có những chuyến khởi hành sau Tết Tân Sửu.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế