Ngại gì mưa rơi thảnh thơi xuống phố cùng SCB

Hãy để Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường với những món quà thiết thực cho tất cả khách hàng thân thiết đã ủng hộ SCB trong thời gian qua.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 27/8/2016, SCB tri ân khách hàng với chương trình “SCB cùng bạn xuống phố” bằng 80.000 mũ bảo hiểm thời trang; 50.000 áo mưa cao cấp và 7.000 ô đi mưa tiện dụng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp thỏa điều kiện khi sử dụng các sản phẩm: Tiền gửi; Tiền vay; Dịch vụ chuyển/nhận tiền qua Western Union; Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và các Dịch vụ chấp nhận thẻ SCB. Quý Khách có thể nhận quà tặng tại bất kỳ điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc. Đây là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và cũng là nỗ lực của SCB hướng đến mục tiêu “Hoàn thiện vì Khách hàng” trong thời gian qua. Ngoài ra, nếu Quý Khách hàng quan tâm đến quà tặng tiện ích của SCB, có thể xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại: www.scb.com.vn để tìm hiểu về điều kiện nhận quà.

Hoặc liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 5454 38

P.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế