Nghệ sĩ nhạc đồng quê Hoa Kỳ lưu diễn xuyên Việt

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vừa cho biết, ban nhạc đồng quê Hoa Kỳ gồm hai thành viên Bob và Tucker Livingston, sẽ đến và biểu diễn tại Việt Nam từ ngày 2 đến 14-1-2008.

Vào lúc 20 giờ, thứ sáu, ngày 4-1, ban nhạc sẽ biểu diễn tại Nhà văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch TPHCM; ngày 5-1 sẽ biểu diễn tại Nhà hát Điện Biên (32 Đồ Chiểu, TP Vũng Tàu); ngày 10-1 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội); ngày 11-1 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc (Thái Nguyên); ngày 12-1 tại Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Ninh.

Ban nhạc cha và con, gồm hai thành viên Bob và con trai Tucker, đã lưu diễn khắp nước Mỹ, châu Á, châu Phi và Trung Đông với tài trợ của Chính phủ Hoa Kỳ. Là thành viên sáng lập của ban nhạc danh tiếng Texas, The Lost Gonzo, Bob Livingston.  

B.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật